“THE LION KING” เตรียมบินตรงสู่ เมืองไทย “บอย-ถกลเกียรติ” ย้ำ ครึ่งหนึ่งในชีวิตที่ต้องดู!!

ข่าวบันเทิง Monday August 26, 2019 13:51 —ThaiPR.net

“THE LION KING” เตรียมบินตรงสู่ เมืองไทย “บอย-ถกลเกียรติ” ย้ำ ครึ่งหนึ่งในชีวิตที่ต้องดู!!

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ซีเนริโอ

สร้างความฮือฮาให้คอละครเวทีเมืองไทยตั้งแต่ต้นปี เมื่อซีเนริโอ ร่วมกับ บีอีซี-เทโร ประกาศนำราชามิวสิคัลระดับโลก อย่าง "เดอะ ไลออน คิง" มาเปิดการแสดงที่เมืองไทยครั้งแรก ในเดือนกันยายนนี้ ล่าสุดคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ยังเผยถึงความพิเศษในการมาของ "เดอะ ไลออน คิง" ในครั้งนี้ให้ฟังว่า
"เดอะ ไลออน คิง" เป็นมิวสิคัลระดับโลก ที่กำลังจะมาเปิดการแสดงที่เมืองไทย ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ แม้ผมจะเคยดูมิวสิคัลเรื่องนี้มาหลายรอบมากๆ แล้วก็ตาม เพราะละครเวทีเรื่องนี้ ไม่ใช่แค่มิวสิคัลที่ต่อยอดมาจากการ์ตูนที่โด่งดัง หรือเป็นเพียงเรื่องราวของสิงโตในป่าเท่านั้น แต่จริงๆ แล้ว เป็นเรื่องราวของความรัก ความโรแมนติก ที่รวมไปถึงการต่อสู้ เพื่อทวงคืนศักดิ์ศรีของเจ้าป่ากลับคืนมา เพราะ "เดอะ ไลออน คิง" เป็นละครเวทีที่มีโปรดักชั่นความมหัศจรรย์ในด้านเทคนิคต่างๆ ที่สามารถครีเอทให้ผู้ชมเชื่อได้สนิทใจเลย ว่าเรากำลังอยู่ในทุ่งหญ้าสะวันนา ที่เต็มไปด้วยฝูงสัตว์ป่ามากมายหลายประเภททั้ง สิงโต, หมาไน, ช้าง, ม้าลาย, ยีราฟ, ลิง, นก ฯลฯ ไม่เพียงแค่เด็กๆ เท่านั้นที่จะสนุกสนานไปกับมิวสิคัลเรื่องนี้ ผู้ใหญ่อย่างเราก็จะได้เพลิดเพลินไปกับฉากและเทคนิคต่างๆ รวมไปถึงการเคลื่อนไหวของนักแสดง ที่อยู่ในชุด เสื้อผ้า หน้าผม ที่ดีไซน์ให้พวกเค้า แปลงร่างกลายเป็นสัตว์ป่า ที่ทำออกมาได้อย่างแนบเนียน สมจริง จนกลายเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของมิวสิคัลเรื่องนี้ และเมื่อความสุดยอดทั้งหมดทั้งมวลเกิดขึ้นรวมกัน ท่ามกลางบทเพลงที่ไพเราะ คุ้นหู รวมถึงพลังเสียงร้อง การแสดงระดับโลก จึงทำให้ "เดอะ ไลออน คิง" จึงกลายเป็นราชาแห่งมิวสิคัลเลยก็ว่าได้ครับ ดังนั้นการที่เรานำ "เดอะ ไลออน คิง" บินตรงมาเปิดการแสดงที่เมืองไทยเป็นครั้งแรกในเดือนกันยายนนี้ จึงถือเป็นความพิเศษของคอละครเวทีชาวไทยจริงๆ ครับ ที่จะได้ชมละครเวทีอันดับหนึ่งของโลก โดยไม่ต้องบินไปดูไกลถึงเมืองนอก แถมยังได้พบกับเหล่านักแสดง ซึ่งการันตีว่าเป็นแคสที่ขึ้นชื่อว่าเสียงดีที่สุดครับ"
"เดอะ ไลออน คิง" เปิดแสดงตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน เป็นต้นไป ณ โรงละคร"เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์" บัตรราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท จำหน่ายบัตร ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ