“De Flamingo” ปล่อยเพลง “ทางออก” ชวนวัยรุ่นออกไปใช้ชีวิต เพลงใหม่ล่าสุดจากอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต

ข่าวบันเทิง Monday August 26, 2019 15:01 —ThaiPR.net

“De Flamingo” ปล่อยเพลง “ทางออก” ชวนวัยรุ่นออกไปใช้ชีวิต เพลงใหม่ล่าสุดจากอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--วอท เดอะ ดัก

เรียกได้ว่าช่วงนี้เครื่องฟิตกันสุด ๆ ปล่อยเพลงให้แฟน ๆ ฟังกันรัว ๆ ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว สำหรับศิลปิน 4 หนุ่มหล่ออย่าง "De Flamingo" (เดอ ฟลามิงโก้)วง Indy Pop-Rock (อินดี้ป๊อปร็อค) เลือดใหม่สีสันจัดจ้าน สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากปล่อยเพลงช้าเอาใจคนอกหักกันไปแล้วอย่าง "น้ำตาเทียม" ที่ได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ ที่รอฟังเพลงเศร้าน้ำตาตกกันได้เป็นอย่างดี ล่าสุด 4 หนุ่มกลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้ง ขอพาทุกคนออกไปปล่อยตัวปล่อยใจให้สบายผ่อนคลายกันบ้าง กับเพลงจังหวะกลาง ๆ ชวนโยกที่ส่งกำลังใจให้คนฟังครั้งแรกอย่าง "ทางออก" (Way Out)
โดยเพลง "ทางออก" (Way Out) วงกลับมากับแนวดนตรีทดลองครั้งใหม่ ทั้งด้านเนื้อร้องและดนตรี โดยหยิบเอาความเหนื่อยล้าจากการทำงาน ภาวการณ์หมดไฟ ร่วมถึงการหมดแรงบันดาลใจมาถ่ายทอด ผ่านเนื้อเพลงท่อน "ออกไปหาให้ลมทะเลได้พัดผ่าน ใหภูเขาได้พาความเศร้าครั้งนี้ไป" ชวนทุกคนออกไปพักผ่อน ลองทำอะไรที่อยากทำ สร้างพลังให้กับตัวเองอีกครั้ง ด้านดนตรีเพลงนี้ยังถือเป็นเพลงแรกที่มีจังหวะสนุกสนาน แต่ผ่อนคลายมากที่สุดของวง ด้วยจังหวะเบสและกลองที่เน้น Groove ชวนโยก ซึ่งการทำงานทั้งหมดของวงยังคงแบ่งหน้าที่กันเช่นเดิม นอกจากนั้นเพลงนี้วงยังรับหน้าที่กำกับและถ่ายภาพ Lyrics Video ด้วยตัวเอง เปิดโอกาสให้สมาชิกแต่ละคนได้แสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่อีกด้วย
อย่างไรก็ตาม 4 หนุ่ม De Flamingo ถือเป็นนักดนตรีที่ลงมือทำตามความฝันตลอด 3 ปีที่ผ่านมาบนเส้นทางสายดนตรี เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต "KNIP" (K-NIP) ที่ 4 หนุ่มต่อยอดความฝัน-ชีวิต-ความรัก และมิตรภาพระหว่างเพื่อน โดยยึด concept "สีชมพู" ที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของวงมาแต่งเติมให้ชัดเจนในรูปแบบของดนตรีมากยิ่งขึ้น โดย "KNIP" มาจากคำว่า "PINK" กลับหลัง หมายถึงอีกด้านหนึ่งของสีชมพูที่วงอยากนำเสนอ โดยสอดแทรกเฉดสีต่าง ๆ เอาไว้ภายในเพลง ซึ่งทุกเพลงก็จะให้อารมณ์และความรู้สึกแตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังเป็นภาคต่อของ EP Album The Four Men Goes ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากอีกด้วย
แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและชม Lyrics Video เพลง "ทางออก" (Way Out) ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/R2r5WtxODvU รวมถึงติดตามอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต "KNIP" เตรียมปล่อยให้ฟังพร้อมกันทั้งประเทศ พฤศจิกายนนี้แน่นอน และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/deflamingoband
De Flamingo - ทางออก (Way Out) [Official Lyrics]
https://youtu.be/R2r5WtxODvU


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ