ซีเอ็มเอ็มยู จัดใหญ่งานสัมมนาการตลาด “ถอดรหัสสูตรลับฉบับแบรนด์ไทย” เพิ่มศักยภาพแบรนด์ไทยพิชิตใจผู้บริโภค

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 26, 2019 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ซีเอ็มเอ็มยู

ซีเอ็มเอ็มยู จัดใหญ่งานสัมมนาการตลาด "ถอดรหัสสูตรลับฉบับแบรนด์ไทย" เพิ่มศักยภาพแบรนด์ไทยพิชิตใจผู้บริโภค
26 สิงหาคม 2562, กรุงเทพฯ ? วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล หรือ ซีเอ็มเอ็มยู (CMMU) เตรียมจัดงานสัมมนาการตลาด "ถอดรหัสสูตรลับฉบับแบรนด์ไทย" หรือ "Thai local Brand : Decoding the success" พร้อมเปิดผลสำรวจเชิงลึกผ่านผู้ประกอบการแบรนด์ไทย ทำแบรนด์ไทยอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ และเปิดเผยข้อมูลเจาะลึกอินไซด์ฝั่งผู้บริโภค ทำแบรนด์ไทยอย่างไร คนไทยถึงซื้อ รวมทั้งรับฟังเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสร้างแบรนด์ไทยให้ประสบความสำเร็จ จากผู้เชี่ยวชาญ คุณอดุลย์ โชตินิสากรณ์ อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ คุณฑิภรัตน์ มนัสรังษี ทายาทรุ่นที่ 2 All Coco Group และผู้ประกอบการแบรนด์ไทยที่ประสบความสำเร็จในระดับโลก ในวันที่ 4 กันยายน 2562 เวลา 13.30 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ
ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมสัมมนาฟรี ได้ที่ shorturl.at/orOQ1 หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโทร 065-054-2959

รับทราบและยอมรับ