ข่าวทั่วไป Tuesday August 27, 2019 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--สยามซินดิเคท เทคโนโลยี บมจ. สยามซินดิเคท เทคโนโลยี SST บริการด้านผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า เครื่องกล และ เทคโนโลยีด้านคุณภาพน้ำ ประสบการณ์มากกว่า 36 ปี แจกฟรี ไลน์สติ๊กเกอร์ #sstmanแฟนคลับผู้รับเหมา 100 รางวัล* เพียงทำตามกติกา 2 ขั้นตอนง่ายๆ แล้วรอลุ้นรับฟรีๆ 1. กดติดตามเพจ sst.online พร้อมกดไลค์&แชร์ และโพสต์รูปที่ท่านแชร์ใต้โพสต์ http://bit.ly/2KZVdfm 2. แอดไลน์ @siamsyndicate แล้วพิมพ์ชื่อเฟสบุคที่ร่วมสนุก (จากข้อ 1) หมดเขตการร่วมสนุก 8 ก.ย. 62/ ประกาศผล 12 ก.ย. 62 *สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ทำครบตามกติกาที่กำหนด คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กดไลค์ กดติดตาม SST เพื่อไม่พลาดกิจกรรมดีๆ และข้อมูลข่าวสารต่างๆ Line : http://nav.cx/6Vd3XKm Facebook : fb.me/SST.online Youtube : http://bit.ly/2xeFBOL เว็บไซต์ www.sst.co.th สอบถามสินค้าและบริการ โทร. 02-733-6080