โอลด์ร๊อค แอคเน่ จัดโปรโมชั่นซื้อชิ้นที่สองราคา 1 บาท เริ่มแล้ววันนี้! ที่ร้านวัตสัน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 27, 2019 15:19 —ThaiPR.net

โอลด์ร๊อค แอคเน่ จัดโปรโมชั่นซื้อชิ้นที่สองราคา 1 บาท เริ่มแล้ววันนี้! ที่ร้านวัตสัน

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--แอปคอมมูนิเคชั่น

สเปรย์สิว "โอลด์ร๊อค แอคเน่ สเปรย์" (Old Rock Acne Spray ) สเปรย์บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิวที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มวัยรุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ลดสิว ผิวเย็น หน้าไม่มัน" ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติและสารสกัดจากหินน้ำมันฝรั่งเศสที่มีความบริสุทธิ์สูงสูตร Non-Comedogenic ที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ไม่มีส่วนผสมของ BHA จึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก ไม่ไวต่อแสง และผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังแล้ว สามารถใช้ได้กับผิวเป็นสิวทุกประเภททั้ง สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวสเตียรอยด์ สิวฮอร์โมน และปัญหาสิวอื่นๆ นอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยลดรอยแดงและอาการคันจากการเป็นสิว เพียงใช้ "โอลด์ร๊อค แอคเน่ สเปรย์" ฉีดให้ทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าเป็นประจำ
ห้ามพลาด!! กับโปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อ โอลด์ร๊อค แอคเน่ สเปรย์ ขนาดพกพา15 มล. ราคา129 บาท และขนาด 50 มล. ราคา 390 บาท ซื้อชิ้นที่สองราคาเพียง 1 บาท และขอแนะนำ โอลด์ร๊อค แอคเน่ สปอต เจล พลัส ขนาด 7 กรัม ราคาปกติ 220 บาท จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษเพียงชิ้นละ 139 บาท ตั้งแต่วันที่ 22 ส.ค. – 25 ก.ย.นี้ ที่ร้านวัตสัน.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ oldrock.acne@gmail.com หรือ โทร. 097-1804719
FACEBOOK : https://www.facebook.com/oldrockthailand/
YOUTUBE : https://www.youtube.com/c/oldrockacne
INSTAGRAM : https://www.instagram.com/oldrock_official_thailand/
LINE : @oldrock
WEBSITE : http://www.oldrockacne.com


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ