ภาพข่าวลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดกิจกรรมขอบคุณสื่อมวลชนปี 62 ส่งเสริมสังคมและเยาวชน พร้อมสัมผัสการดำเนินชีวิตแบบนวัตวิถี

ข่าวทั่วไป 27 สิงหาคม พ.ศ. 2562 17:34 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดกิจกรรมขอบคุณสื่อมวลชนปี 62 ส่งเสริมสังคมและเยาวชน พร้อมสัมผัสการดำเนินชีวิตแบบนวัตวิถี

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี" นำโดย นายไชยยันต์ ชาครกุล ประธานกรรมการบริหาร และนายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ จัดกิจกรรมขอบคุณสื่อมวลชน ประจำปี 2562 พร้อมแถลงข่าวเผยแผนการดำเนินธุรกิจครึ่งปีหลัง ที่เดินหน้าเปิด 5 โครงการใหม่ มูลค่า 3,500 ล้านบาท พร้อมปักธงรุกตลาด EEC เพิ่ม โดยกิจกรรมในครั้งนี้ยังได้ร่วมกับคณะสื่อมวลชนมอบเงินทุนเพื่อใช้พัฒนากิจกรรมการศึกษาและมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน เครื่องอุปโภคบริโภค แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านชายทะเลกาหลงและโรงเรียนอื่นๆ ในละแวกใกล้เคียง และได้มอบพันธุ์ปลาและอุปกรณ์ปลูกผักพร้อมเมล็ดพันธุ์ เพื่อให้นักเรียนได้ใช้เป็นแหล่งวัตถุดิบสำหรับจัดทำอาหารกลางวันตามแนวคิด 'เกษตรพอเพียง' นอกจากนี้ ยังได้นำคณะสื่อมวลชนร่วมสัมผัสการท่องเที่ยวเชิงนวัตวิถี ณ ตลาดร่มบวร ตลาดย้อนยุคสมัย ร.5 ริมคลองวัดประดู่ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมความเป็นอยู่ อาหารการกิน และแหล่งท่องเที่ยวของชุมชนอย่างใกล้ชิด