คืนความสุขที่รีแฮปปี้พลัส!

ข่าวทั่วไป Wednesday August 28, 2019 10:14 —ThaiPR.net

คืนความสุขที่รีแฮปปี้พลัส!

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม

บริษัท เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม จำกัด ร่วมกับคลินิกรีแฮ็ปปี้ พลัส จัดตั้งคลินิก ที่ชั้น 6 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส มอบการรักษาด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ในบรรยากาศผ่อนคลายและอบอุ่นเป็นกันเอง คุณอาทร วนาสันตกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม จำกัด กล่าวว่า "บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับรีแฮ็ปปี้ พลัสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรา และเรามั่นใจว่าลูกค้าและผู้ใช้บริการจะชื่นชอบและได้รับประโยชน์สูงสุดจากการรักษาที่มีประสิทธิภาพของคลินิก"
พญ. แหวนทับทิม ธนโกเศศ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู ผู้ก่อตั้งคลินิกรีแฮ็ปปี้ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และได้รับความนิยมจากคนไข้ที่มีปัญหาด้านระบบกล้ามเนื้อและกระดูก รวมถึงอาการปวดหลัง คอและไหล่ และอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดกล้ามเนื้อและบวมน้ำ พญ. แหวนทับทิม มีความยินดีอย่างยิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมก่อตั้งคลินิกรีแฮ็ปปี้ พลัสที่โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส และได้อธิบายว่า "เรามุ่งมั่นที่จะคืนความสุขและบรรเทาอาการเจ็บปวดให้กับคนไข้ด้วยวิธีรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัด ทีมงานของเราพร้อมที่จะดูแลและช่วยเหลือคนไข้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการรักษาตามแบบฉบับของเรา"
คลินิกมีการทำงานร่วมกันของทีมแพทย์เฉพาะทางกระดูกและกล้ามเนื้อ แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูและทีมนักกายภาพบำบัด และนักวิทยาศาสตร์การกีฬา โดยนำเทคโนโลยีล่าสุดมาใช้ รวมทั้งเลเซอร์กำลังสูง (High Intensity Lasers) การรักษาเนื้อเยื่อด้วยคลื่นเสียงแบบคลื่นกระแทก (shock wave) เพื่อให้การรักษาแก่คนไข้ทั่วโลก เลเซอร์กำลังสูงช่วยในการรักษาผู้ป่วยโดยไม่ต้องผ่าตัดและลดการใช้ยา ส่วนการรักษาแบบคลื่นกระแทกช่วยบรรเทาอาการบาดเจ็บอย่างรวดเร็วและได้ผลระยะยาว เหมาะสำหรับคนไข้ที่ต้องการฟื้นตัวเร็ว นอกจากนี้คลินิกยังให้บริการ การรักษาอื่นๆ ได้แก่ การฝังเข็มแบบตะวันตก การฉีดยาบล็อกเส้นประสาท การนวดเพื่อการรักษา การใช้อาหารเสริมและวิตามินตามความเหมาะสมของคนไข้แต่ละคน อีกทั้งยังให้บริการรักษาแบบองค์รวมเพื่อสุขภาพที่ดีและให้คำแนะนำในการบริโภคเพื่อสุขภาพอีกด้วย
รีแฮ็ปปี้ พลัส ยินดีต้อนรับและให้คำปรึกษาฟรีแก่ทุกท่าน ผู้สนใจเข้ารับการรักษาหรือต้องการสอบถามข้อมูลเติม สามารถติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 048 4799


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ