กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ จัดโปรฯพิเศษกระตุ้นลูกค้าสร้างบ้านในงาน “รับสร้างบ้านและวัสดุ 2019”

ข่าวอสังหา Wednesday August 28, 2019 11:58 —ThaiPR.net

กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ จัดโปรฯพิเศษกระตุ้นลูกค้าสร้างบ้านในงาน “รับสร้างบ้านและวัสดุ 2019”

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์

นายวรพจน์ เอี่ยมสุวรรณ กรรมการและผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้าน เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัทฯ ได้เตรียมขนแบบบ้านหลากหลายดีไซน์มาจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อเพิ่มทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าสร้างบ้าน ในงานออกบูธ "งานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2019" ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 ส.ค – 1 ก.ย. 62 นี้
สำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจจองสร้างบ้านในงานนี้ นอกจากจะได้สร้างบ้านในราคาส่วนลดสุดพิเศษในทุกระดับราคาบ้านตั้งแต่ 1 -30 ล้านบาทแล้วนั้น ยังมีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย อาทิ สร้างบ้าน ฟรี! รถยนต์ TOYOTA C-HR ฟรีเสาเข็มเจาะ ฟรีแอร์ DAIKIN ทุกห้องนอน ฟรีปั๊มน้ำ , ถังเก็บน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับลูกค้าในงานนี้เท่านั้น
โดยการจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าที่กำลังมีแผนที่จะสร้างบ้าน และไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะได้ราคาสร้างบ้านสุดพิเศษแล้วนั้น ลูกค้าที่สนใจเข้าเยี่ยมชมบูธยังสามารถได้รับบริการพิเศษในการให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยงกับเรื่องสร้างบ้านในทุกขั้นตอนการปลูกสร้าง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น !
เตรียมมาพบกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ได้ที่ อาคาร 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-721-3999 Line : @btb.g


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ