ภาพข่าวสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ประทานวโรกาสให้ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำคณะลูกค้าร่วมเฝ้าสักการะ ในพิธีทอดผ้าป่ามหากุศลในพระสังฆราชูปถัมภ์ เพื่อจัดสร้างอาคารโรงพยาบาลจักษุบ้านแพ้ว

ข่าวทั่วไป 28 สิงหาคม พ.ศ. 2562 17:41 น. —ThaiPR.net

สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ทรงเป็นประธานในพิธีทอดผ้าป่ามหากุศล เพื่อจัดสร้างโรงพยาบาลจักษุบ้านแพ้ว ที่ทรงรับไว้ในพระสังฆราชูปถัมภ์ เพื่อนำปัจจัยสมทบทุนการก่อสร้างโรงพยาบาลจักษุบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร โดยมียอดบริจาคจากทุกภาคส่วน รวมกว่า 100 ล้านบาท โดยการนี้ ได้ทรงประทานพระกรุณาให้ นายประภาส ทองสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) นำคณะลูกค้าของธนาคารได้แก่คุณณัฐพล จุฬางกูร และคุณเสาวณี ดลรึเดช พร้อมผู้มีจิตศรัทธาจากองค์กรต่างๆ ร่วมเข้าเฝ้าถวายสักการะและรับประทานของที่ระลึกในพิธีดังกล่าว ณ พระวิหาร วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เมื่อเร็วๆ นี้

ภาพข่าว: สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ประทานวโรกาสให้ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำคณะลูกค้าร่วมเฝ้าสักการะ ในพิธีทอดผ้าป่ามหากุศลในพระสังฆราชูปถัมภ์ เพื่อจัดสร้างอาคารโรงพยาบาลจักษุบ้านแพ้ว