ออล ไทย แท็กซี่ เดินหน้ามอบรางวัล “คนขับเกรด A” ต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 2 เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แท็กซี่ที่ทำดี สร้างมาตรฐานเป็นต้นแบบแท็กซี่ไทย

ข่าวทั่วไป Thursday August 29, 2019 08:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--ออล ไทย แท็กซี่ ที่ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) กรุงเทพฯ นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท ออลไทยแท็กซี่ จำกัด เป็นประธานมอบรางวัล " คนขับเกรด A" ของบริษัทออลไทยแท็กซี่ จำกัด ประจำเดือน กรกฎาคม 2562 โดยมีคนขับแท็กซี่เข้ารับรางวัลทั้งสิ้น 30 คน นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท ออลไทยแท็กซี่ จำกัด กล่าวถึง โครงการคนขับเกรด A เป็นโครงการที่มีวัตถุประสงค์พัฒนาและยกระดับแท็กซี่ให้มีมาตรฐานทั้งด้านความมีระเบียบวินัย ความปลอดภัย และการให้บริการที่ดีเยี่ยม บริษัทฯ จึงมีนโยบายมอบรางวัลให้คนขับรถแท็กซี่ ที่ปฎิบัติถูกต้องตามระเบียบข้อบังคับของบริษัทฯ เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้บริการ สำหรับเกณฑ์การประเมินได้แก่ 1. ขับรถดีและปลอดภัยโดยมีการตรวจจากGPS 2. ไม่ปฏิเสธลูกค้าและรับงานตามที่บริษัทฯกำหนด 3. นำรถเข้าตรวจสมรรถนะและความพร้อมของรถตามกำหนด 4. ส่งเงินค่ารถตามกำหนด 5. ไม่เคยถูกลูกค้าร้องเรียน โดยพนักงานขับรถที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขตามเกณฑ์พิจารณา จะได้รับเงินรางวัล เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจส่งมอบบริการที่เป็นเลิศให้กับผู้โดยสาร สำหรับการมอบรางวัล "คนขับเกรด A" จัดให้มีขึ้นทุกเดือน ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา สำหรับครั้งนี้เป็นเดือนที่ 2 ของโครงการฯ รอบประเมินตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 กรกฎาคม 2562 (1 เดือน) โดยมีคนขับแท็กซี่ ของบริษัท ออลไทยแท็กซี่ จำกัด ผ่านการประเมินและได้รับรางวัล จำนวน 30 คน จากจำนวนคนขับทั้งหมด 241 คน และมีผู้ได้รับรางวัล "คนขับเกรด A" ติดต่อกัน 2 ครั้ง จำนวน 11 คน นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า นอกจากพิธีการมอบรางวัลเพื่อเสริมสร้างกำลังใจ บริษัท ยังได้จัดให้มีการอบรมหลักสูตรเพื่อเสริมสร้างศักยภาพของคนขับรถแท็กซี่ ให้มีจิตสาธารณะ รักงานบริการ มีทัศนคติที่ดีต่ออาชีพและภาคภูมิใจต่อรางวัลที่ได้รับ เพื่อส่งต่อบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าประชาชน ยกระดับคุณภาพชีวิตของคนขับแท็กซี่ให้เป็นที่ยอมรับของสังคม สำหรับผู้สนใจต้องการขับรถแท็กซี่ ของบริษัท ออลไทยแท็กซี่ จำกัด สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ แผนกสรรหาว่าจ้าง บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด โทร. 0-2939-4999 ต่อ 1174 ดูรายละเอียดได้ที่ www.nakhonchaiair.com หรือ Facebook @AllThaiTaxi