ภาพข่าวกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ผนึกพลังผู้ผลิตสื่อสร้างสรรค์ ร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างนิเวศสื่อที่ดีให้คนไทย

ข่าวทั่วไป Thursday August 29, 2019 13:39 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ผนึกพลังผู้ผลิตสื่อสร้างสรรค์ ร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างนิเวศสื่อที่ดีให้คนไทย

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

นายวสันต์ ภัยหลีกลี้ (กลาง) ผู้จัดการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ จัดงานเสวนาครั้งพิเศษ TMF Thai Media Fund TALK "ให้สื่อสร้างสรรค์ บันดาลใจคุณ" ผนึกกำลังคนไทยร่วมสร้างนิเวศสื่อที่ดี พร้อมเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจจากหลากหลายวิทยากร ได้แก่ "น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา" (ซ้ายสุด) พิธีกรชื่อดังผู้มีประสบการณ์ในการทำงานด้านสื่อที่หลากหลายทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เหว่ง-ภูศณัฏฐ์ การุณวงศ์วัตน์ (ขวาสุด) จากเพจLittle Monster Family ซึ่งประสบความสำเร็จจากการสร้างสื่อที่ปลอดภัยและสร้างสรรค์สังคม และครูลี่-คีตา วารินบุรี (ที่ 2 จากขวา) ผู้ก่อตั้งวงดนตรีโรงเรียนเล็กในทุ่งกว้าง และผู้ชนะรางวัลสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ "TMF Awards 2561" โดยมี ผศ.ดร.วรัชญ์ ครุจิต (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ทรงคุณวุฒิกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เข้าร่วมงานด้วยที่ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ