ความร่วมมือคอลเลคชั่นที่ 2 ของยูนิโคล่กับเวอร์ดี้ เตรียมออกวางจำหน่าย 30 ส.ค. นี้ พร้อมเพิ่มไอเท็มใหม่สำหรับผู้ชายเพื่อตอบสนองกระแสความนิยม

ข่าวบันเทิง Thursday August 29, 2019 15:21 —ThaiPR.net

ความร่วมมือคอลเลคชั่นที่ 2 ของยูนิโคล่กับเวอร์ดี้ เตรียมออกวางจำหน่าย 30 ส.ค. นี้ พร้อมเพิ่มไอเท็มใหม่สำหรับผู้ชายเพื่อตอบสนองกระแสความนิยม

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัว คอลเลคชั่นเสื้อยืดยูนิโคล่ (ยูที) "ไรส์ อะเกน บาย เวอร์ดี้" (RISE AGAIN BY VERDY) โดยจะวางจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่และบนช่องทางออนไลน์ www.uniqlo.com/th ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคมเป็นต้นไป นับเป็นคอลเลคชั่นที่สองภายใต้ความร่วมมือกับเวอร์ดี้ (Verdy) กราฟิกดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่นที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างรวดเร็วในระดับสากล ซึ่งหลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในคอลเลคชั่นแรกที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคมปีนี้ คอลเลคชั่นใหม่ยังได้เพิ่มสินค้าสำหรับผู้ชายเพื่อตอบรับกระแสความนิยมอีกด้วย
ธีม "RISE AGAIN" ของคอลเลคชั่นที่สองเป็นอีกครั้งของการรวบรวมข้อความให้กำลังใจ โดยนำเสนอผ่านการสร้างสรรค์ตัวอักษร (Typography) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเวอร์ดี้ พร้อมกับต่อเติมข้อความที่คุ้นเคยของเขา อย่าง "Break the Mold" ด้วยข้อความปลุกเร้าจิตใจอื่นๆ เช่น "Get a Move On" และ"Life Is a Wild Ride" เป็นต้น
ซีซั่นที่สองนี้มีไอเท็มสำหรับผู้ชายเพิ่มเติมเข้ามาใหม่เพื่อตอบสนองความนิยมในกลุ่มผู้ชาย ผสานกันเป็นคอลเลคชั่นสำหรับผู้ชาย ผู้หญิงและเด็กหญิงที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นอย่างดีเพื่อปลดปล่อยทัศนะด้านการออกแบบอันลุ่มลึกร้อนแรงของเวอร์ดี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสไตล์ลายพิมพ์และลายปักอันสวยงาม นอกจากนี้สมาชิกในครอบครัวและคู่รักยังสามารถสนุกกับการแต่งกายเข้าชุดกันด้วยเสื้อยูทีเหล่านี้ได้ ไอเท็มอื่นๆ ที่เพิ่มเติมเข้ามาเป็นครั้งแรกในซีซั่นที่สองของคอลเลคชั่นความร่วมมือกับเวอร์ดี้ได้แก่ กระเป๋าผ้า และเสื้อสเวตพาร์ก้าสำหรับเด็กหญิง ในขณะที่ชุดสเวตเดรสสำหรับผู้หญิงยังเป็นไอเท็มที่เหมาะกับซีซั่นส์ Fall/Winter โดยเป็นสไตล์โอเวอร์ไซส์เพื่อเน้นความผ่อนคลายตามแบบฉบับของผลิตภัณฑ์ยูที
ความคิดเห็นจากเวอร์ดี้
"การตอบรับต่อคอลเลคชั่นที่แล้วดีเยี่ยมกว่าที่ผมจินตนาการไว้มากมาย ผมต้องการจะลองทำอะไรที่แปลกแตกต่างด้วยกันกับยูที ที่จริงแล้วคอลเลคชั่นก่อนหน้านี้เป็นเสื้อยูทีสำหรับผู้หญิง ทำให้ผมประหลาดใจที่เห็นผู้ชายสวมเสื้อพวกนี้กันมากมาย ดั้งนั้นในครั้งนี้ผมจึงอยากสร้างสรรค์ไอเท็มสำหรับผู้ชายด้วย และรู้สึกดีใจที่ได้ทำจนบรรลุผลแล้ว นอกเหนือจากลายกราฟิกแล้วเรายังได้ปรับปรุงรูปทรงและให้ความใส่ใจเป็นพิเศษกับองค์ประกอบต่างๆ อีกทั้งเรายังได้เรียนรู้จากการทำงานครั้งก่อน และทำให้ได้แบบอักษรกับลายกราฟิกที่สอดคล้องกันยิ่งกว่าเดิม สื่อถึงความเป็นตัวตนของผมได้ดียิ่งขึ้นอีก"


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ