สัมผัสประสบการณ์อาบน้ำด้วยกลีบกุหลาบแท้ หอมสดชื่นผ่อนคลายพร้อมบำรุงผิว ด้วย ALINDA Rose’ Shower & Bath Gel

ข่าวบันเทิง Friday August 30, 2019 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--โอลิน่า ALINDA Rose' Shower & Bath Gel อลินดา โรเซ่ ชาวเวอร์ แอนด์ บาท เจลอาบน้ำสูตรเข้มข้นพิเศษ ผสมกลีบดอกกุหลาบแท้ สำหรับทำความสะอาดร่างกาย สร้างความสดชื่นและผ่อนคลายให้โมเมนท์ในการอาบน้ำอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Rosa Damascena น้ำกุหลาบเข้มข้น, แตงกวา, ชาเขียว, คอลลาเจน, วิตามินบี 3 และ กลีบดอกกุหลาบแท้สายพันธุ์ดีจากฝรั่งเศส ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และ วิตามินบี 3 ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวกาย แม้ผิวผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือผิวเด็ก ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง ชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว ลดการระคายเคืองและการอักเสบผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้ค่อยๆ เรียบเนียนพร้อมลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากปัญหาสิว สูตรปราศจากสาร SLS, SLSE, PARABENS สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องไร้สารตกค้าง ด้วยฟองที่นุ่มละเอียด ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความลื่นไว้บนผิว ชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอม Tibet Rose ธิเบตโรส ที่หอมผ่อนคลายและติดผิวกายนานตลอดวัน ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นต่าง ๆ ของ ALINDA อลินดา ได้ที่ Facebook : loveALINDA Line : @loveALINDA Website : www.lovealinda.com IG : ALINDAfacialsoap เกี่ยวกับแบรนด์ ALINDA อลินดา พัฒนาสูตร ควบคุมการผลิต และจัดจำหน่ายโดย บริษัท โอลิน่า (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งมีผู้ก่อตั้งคือ นพ.คงศักดิ์ เตชะวิบูลย์ผล วิสัญญีแพทย์ อดีตผู้บริหารระดับสูงโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ แพทย์ผู้เชียวชาญด้านความงาม และ วรอนงค์ อัจฉรารุจิ อดีตผู้บริหารด้านการตลาด สถาบันสุขภาพและความงามชั้นนำ บริษัทฯ มุ่งคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ที่จะช่วยดูแลผิวพรรณและสุขภาพของคนไทยมาเป็นระยะเวลานานกว่า 4 ปี เริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ ALINDA อลินดา เมื่อเดือนกรกฏาคม 2560 ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวแรกคือ ALINDA Royal Himalayan Salt Facial Soap สบู่สำหรับผิวหน้าที่ใช้ระยะเวลากว่า 8 เดือนในการปรับปรุง พัฒนาและสร้างสรรค์ สบู่สำหรับผิวหน้าที่สมบูรณ์ที่สุด ถัดมาจึงพัฒนา เซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์ ลดเลือนสิวและริ้วรอย ALINDA Smooth SERUM อลินดา สมูท เซรั่ม เพื่อตอบโจทย์การบำรุงผิวล้ำลึกถึงโครงสร้างผิว ด้วยเทคโนโยลีส่วนผสม SYN-AKE (Snake Venom) ที่ออกฤทธิ์คล้ายโบท๊อกซ์บนชั้นผิว จึงลดริ้วรอยอย่างได้ผล และใหม่ล่าสุด กับ ALINDA Rose' Shower & Bath Gel อลินดา โรเซ่ ชาวเวอร์ แอนด์ บาท เจล ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกายตัวแรกของแบรนด์