ภาพข่าวไรมอน แลนด์ เปิดตัวโครงการ The Lofts Ratchathewi คอนโดมิเนียมลักชัวร์รี่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยแบบเหนือระดับ

ข่าวอสังหา Friday August 30, 2019 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--bowlimited บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) (RML) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ชั้นนำของประเทศไทย นำโดย นายไลโอเนล ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) จัดงานเปิดตัว The Lofts Ratchathewi คอนโดมิเนียมสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางเมือง ภายใต้แนวคิด "Experience The Extraordinary Space" ชูนวัตกรรม Dual Keys เพื่อการอยู่อาศัยเหนือระดับครั้งแรกในประเทศไทย โดยมีผู้บริหารระดับสูงจากไรมอน แลนด์ นายเจราร์ด ฮีลลี่ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาโครงการ, นายหลิว เซง ฮาว รองผู้อำนวยการการวางแผนและพัฒนา, นายระวี ธาตุนิยม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด และนายบูรพา พรมมูล ดีไซน์พาร์ตเนอร์ บริษัท ธาดา คอลลาบอเรชั่น จำกัด เข้าร่วมในงาน ณ โรงแรม VIE HOTEL BANGKOK กรุงเทพ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ลำดับภาพ (จากซ้าย) 1. นายบูรพา พรมมูล ดีไซน์พาร์ตเนอร์ บริษัท ธาดา คอลลาบอเรชั่น จำกัด 2. นายหลิว เซง ฮาว รองผู้อำนวยการการวางแผนและพัฒนา บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) (RML) 3. นายไลโอเนล ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) (RML) 4. นายเจราร์ด ฮีลลี่ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาโครงการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) (RML) 5. นายระวี ธาตุนิยม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) (RML)