ซัมซุงและบริษัทพันธมิตรคู่ค้า จับมือ ท่าอากาศยานไทย เปิดตัว AOT Digital Platform ยกระดับการให้บริการแก่ผู้โดยสายแบบครบวงจร ตอบรับยุคดิจิทัล 4.0

ข่าวเทคโนโลยี 30 สิงหาคม พ.ศ. 2562 16:47 น. —ThaiPR.net

บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด และบริษัทพันธมิตรคู่ค้า นำโดย มร. เดวิด คิม (ซ้าย) รองประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้าองค์กร ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จับมือกับ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) โดย ดร. นิตินัย ศิริสมรรถการ (ขวา) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่เปิดตัวโครงการ "AOT Digital Platform" ยกระดับการให้บริการและอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารด้วยเทคโนโลยีแบบครบวงจร โดยซัมซุง ผู้นำด้านนวัตกรรมระดับโลก ได้รับความไว้วางใจในการนำอุปกรณ์สื่อสารสำหรับองค์กรที่หลากหลายมาให้บริการในท่าอากาศยานทั้ง 6 แห่งทั่วประเทศ พร้อมตอกย้ำความมั่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุดบนแพลตฟอร์ม Samsung Knox เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com