คณะมนุษยศาสตร์ฯ ม.อ.ปัตตานี ร่วมกับมูลนิธิเกาหลี และสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลี ประจำประเทศไทย จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ KOREAN STUDIES WORKSHOP FOR NON-KOREAN EDUCATORS 2019

ข่าวทั่วไป Monday September 2, 2019 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ร่วมกับมูลนิธิเกาหลี (Korean Foundation) และสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลี ประจำประเทศไทย จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ KOREAN STUDIES WORKSHOP FOR NON-KOREAN EDUCATORS 2019 ในวันที่ 19-21 กันยายน 2562 ณ โรงแรมแมนดาริน แมนเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ กรุงเทพฯ ภายในงานสัมมนามีการบรรยายเกี่ยวกับภาษาเกาหลี และเกาหลีศึกษา โดยวิทยากรชื่อดังทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นคุณครูผู้สอนวิชาสังคมศึกษาและภาษาเกาหลีชาวไทย ทั้งนี้เพื่อเผยแพร่ความรู้ แลกเปลี่ยนประเด็นการเรียนการสอนด้านภาษาเกาหลี และเกาหลีศึกษา อีกทั้งเพื่อเสริมสร้างเครือข่ายความร่วมมือการจัดการเรียนการสอนภาษาเกาหลีในประเทศไทย อันจะนำไปสู่การสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างทั้งสองประเทศอีกด้วย ขอเชิญชวนคุณครูผู้สอนวิชาสังคมศึกษาและภาษาเกาหลีชาวไทย และผู้สนใจทุกท่าน ติดตามไลฟ์สดกิจกรรมโครงการในวันที่ 19-21 กันยายน 2562 ผ่านทางเพจ "คณะมนุษยศาสตร์ฯ ม.อ.ปัตตานี" https://www.facebook.com/husopsu โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ KOREAN STUDIES WORKSHOP FOR NON-KOREAN EDUCATORS 2019 ในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิเกาหลี (Korean Foundation) คณะมนุษยศาสตร์ฯ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณอัสมา ส่งเสริม 089 768 0314 และคุณ Taewoo Kim 092 713 9130