หลักสี่เดินหน้าพัฒนาสิ่งแวดล้อมในพื้นที่

ข่าวทั่วไป Tuesday February 19, 2008 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--สำนักงานเขตหลักสี่
นางสาวอมรรัตน์ กฤตยานวัช ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ กทม. แจ้งว่า เขตหลักสี่รณรงค์พัฒนาสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พื้นเขตหลักสี่สะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย ปราศจากมลพิษ สำหรับวันที่ 21 ก.พ. 51 จะดำเนินการล้างถนน ทางเท้า ล้างป้ายจราจร ซอยแจ้งวัฒนะ12 ซอยแจ้งวัฒนะ14 พัฒนาทำความสะอาดเก็บกวาดขยะ ทางเข้าหมู่บ้านอาทิตย์ซอยวิภาวดี 60 ล้างตู้โทรศัพท์บริเวณถนนงามวงค์วาน พัฒนาความสะอาดถนนวิภาวดี(ขาออก) ถนนกำแพงเพชร 6 วันที่ 22 ก.พ. 51 ล้างถนน ล้างทางเท้า ล้างป้ายสัญญาณจราจร ซอยประชุมพร หมู่บ้านสุขสรรพ์ ซอยชินเขต 2/15,2/19,2/21 ทำความสะอาดที่พักผู้โดยสารถนนแจ้งวัฒนะ หน้าบ้านเมตตา ปากซอยเบญจมิตร ปากซอยแจ้งวัฒนะ 10 หน้าบริษัททีโอที หน้าบริษัทกสท.ฯ
วันที่ 23 ก.พ. 51 พัฒนาถนนกำแพงเพชร 6 หมู่บ้านบัวบาน หมู่บ้านคลาสสิควิลล่า ทำความสะอาดที่พักผู้โดยสาร ถนนแจ้งวัฒนะ หน้าไปรษณีย์ไทย หน้ากรมการกงสุล หน้าพัสดุกรมทางหลวง หน้าธนาคารกรุงไทย หน้า ร1. พัน 2 รอ. วันที่ 24 ก.พ. 51 พัฒนาทำความสะอาดคลองเปรมประชากรทำความสะอาดที่พักผู้โดยสาร ถนนแจ้งวัฒนะซอย 1- 6 หน้าโรงเรียนเจริญผล วันที่ 25 ก.พ.51 พัฒนาความสะอาดซอยแจ้งวัฒนะ 14 (ตั้งแต่ปากซอยพิงค์นคร 2) ซอยวิภาวดี 64 ซอยนุกูล ซอยพัชราภา วันที่ 26 ก.พ. 51 พัฒนาทำความสะอาดเก็บขยะ ซอยชินเขต 1/21,23,25,27 หมู่บ้านจัดสรรรถไฟ และซอยแยกต่างๆ ซอยแสงอรุณ ทำความสะอาดที่พักผู้โดยสาร ถนนวิภาวดีฯหน้าสโมสรตำรวจ หน้าโรงแรมรามากาเด้นท์ หน้าโรงพิมพ์เดลินิวส์ปากซอยวิภาวดี 58