ภาพข่าวพานาโซนิค เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดครัว แนวคิด Japan Solution ครั้งแรกในอาเซียน ประเดิมจับมือ ดี.พี. เซรามิคส์ เจาะดีเวลลอปเปอร์ระดับบน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 3, 2019 13:35 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: พานาโซนิค เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดครัว แนวคิด Japan Solution ครั้งแรกในอาเซียน ประเดิมจับมือ ดี.พี. เซรามิคส์ เจาะดีเวลลอปเปอร์ระดับบน

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--เคทูแอล แอดเวอร์ไทซิ่ง เอเจนซี่

มร.ชิเกกิ สุมิทานิ (ที่สองจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พานาโซนิค ไลฟ์ โซลูชั่น เซลส์ (ประเทศไทย) และนายประสิทธิ์ นพรัตน์นภาลัย (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี.พี. เซรามิคส์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ร่วมกันเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดครัวแบรนด์ Panasonic Kitchen เป็นครั้งแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ Kitchen World MarketPlace เอกมัย
โดยชุดครัวดังกล่าวได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Japan Solution ที่เน้นการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยที่มีอย่างจำกัดให้ได้ประโยชน์สูงสุด ความง่ายในการทำความสะอาด และการออกแบบที่กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมของที่อยู่อาศัย ซึ่งทั้งสองบริษัทจะมุ่งทำตลาดเจาะกลุ่มดีเวลลอปเปอร์ที่มีโครงการระดับ Mid-to-high ในเมือง โดยเฉพาะโครงการคอนโดมิเนียมในโซน CBD และคาดว่าจะสามารถสร้างยอดขายได้ 300 ล้านบาทภายใน 3 ปี และก้าวขึ้นมาติดท็อป 3 แบรนด์ชุดครัวยอดนิยมสำหรับโครงการอสังหาฯ ได้ภายใน 5 ปี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ