เปิดฉาก คู่รักพลังวิเศษ “ซันนี่-ใหม่” ในละคร “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” ห้ามพลาด!! ตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 ก.ย.นี้ ทางช่อง one31

ข่าวบันเทิง 3 กันยายน พ.ศ. 2562 14:44 น. —ThaiPR.net

ได้เวลานับถอยหลัง เตรียมฉุดใจไปพร้อมกันกับละครเรื่อง "MY AMBULANCE รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน" โดย นาดาว บางกอก ออกอากาศให้ชมเป็นตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 ก.ย.นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง one31 เริ่มเรื่องมาก็เข้มข้นถึงใจ โดยเป็นเรื่องราวที่ "ทานตะวัน" (ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่) หญิงสาวผู้อุทิศตนให้กับการดูแล "เป้ง" (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) แฟนหนุ่มผู้อุทิศตนให้กับการเป็นหมอฉุกเฉิน ทั้งสองเป็นคู่รักที่มีพลังวิเศษ คือเมื่อไรก็ตามที่ทานตะวันเรียกหา เป้ง ก็จะสามารถทะลุผ่านตัวกลางอะไรก็ได้มาหาเธอ ทั้งคู่เชื่อว่าพลังนี้เกิดจากความรัก และรักกันมายาวนาน จนกระทั่งคืนหนึ่งที่ เป้ง และ ทานตะวัน นัดกินข้าว ฉลองวันครบรอบ 15 ปี ทานตะวัน ตื่นเต้นใช้พลังเรียก เป้ง ให้ทะลุมา โดยที่ไม่รู้ว่าเป้งกำลังรักษาคนไข้อยู่ ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก นำไปสู่หายนะที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปตลอดกาล

เพราะฉากนี้มีเรื่องราวที่ทำให้ต้องเสียน้ำตาหนักมาก งานนี้ ใหม่ เลยใส่อินเนอร์แบบเต็มที่เพื่อให้เข้าถึงอารมณ์ของตัวละคร แถมยังรับส่งอารมณ์กับซันนี่จนทำให้ซีนนี้กลายเป็นซีนดราม่าที่ 2 ผู้กำกับอย่าง บอส-นฤเบศ กูโน และ แตง-ภัทรนาถ พิบูลย์สวัสดิ์ ถูกใจสุด ๆ จนไม่อยากให้แฟน ๆ พลาดชมตอนแรก เพราะเป็นซีนสำคัญที่จะนำพาเรื่องราวไปสู่จุดเปลี่ยน !!

อยากรู้ว่าจะความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร เตรียมพบกับเรื่องรักวุ่น ๆ พร้อมลุ้นระทึกไปกับภารกิจของทีมหมอฉุกเฉิน ติดตามชมกันได้ ในละคร "MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน" ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง one31 เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 6 กันยายนนี้

ขอขอบพระคุณที่กรุณาประชาสัมพันธ์ข่าว
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท งานดีทวีสุข จำกัด
(สื่อหนังสือพิมพ์) -ป้ากบ 062-5615505, (สื่อนิตยสาร) - เอ๋ 081-850-2405
(สื่อทีวี) - บี 090-395-6563, อ้อม 064-224-4926, (สื่อเว็บไซต์) - ปุ้ม 086-774-991