รอยัล คลิฟ จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพประจำปี เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีแก่พนักงาน

ข่าวทั่วไป Wednesday September 4, 2019 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป แผนกทรัพยากรบุคคล รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ร่วมมือกับโรงพยาบาลเจษฎาเวชการ จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพประจำปีเพื่อกระตุ้นให้พนักงานดูแลรักษาสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น โดยการตรวจสุขภาพในปีนี้ จัดขึ้นเป็นเวลา 2 วัน ณ ห้องรอยัล โอปอล เธียร์เตอร์ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล นำทีมโดยคุณ พงา วรรธนะกุล กรรมการผู้จัดการ, คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร, ทีมผู้บริหาร และพนักงานมากกว่า 700 คน ซึ่งทางโรงพยาบาลเจษฎาเวชการได้จัดแพ็คเกจตรวจสุขภาพที่หลากหลายตามความเหมาะสม "ผมให้ความสำคัญในเรื่องของสุขภาพ และความเป็นอยู่ของพนักงานทุกคน ผมจึงพยายามสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี รวมถึงจัดกิจกรรมตรวจสุขภาพให้แก่พนักงานทุกระดับเป็นประจำทุกปี เพราะสำหรับผม พนักงานทุกคนมีความสำคัญต่อองค์กร และเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของรอยัล คลิฟทุกวันนี้ ผมอยากเห็นพวกเขามีความสุข มีสุขภาพที่ดี รู้สึกปลอดภัยในการทำงาน ซึ่งจะช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเช่นกันครับ" กล่าวโดยคุณ วิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหารรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป การตรวจสุขภาพประจำปี ถือเป็นส่วนหนึ่งของ ISO 9001 (ระบบการจัดการคุณภาพ), ISO 22000 (ระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร) และมาตรฐานระบบการจัดการอาชีวอนามัย และความปลอดภัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน รอยัล คลิฟจึงจัดให้มีการตรวจสุขภาพเป็นประจำทุกปี รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งมีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ พร้อมวิวทะเลสีครามอันงดงามของอ่าวไทยแบบพาโนรามา ที่จะทำให้ประสบการณ์ของท่านน่าจดจำ และพิเศษสุด การันตีด้วยกว่า 200 รางวัลจากองค์กรระดับชาติ และนานาชาติ จองโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก (+66) 38 250 421 ต่อ 2732 หรือ reservations@royalcliff.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com
แท็ก เสริมสุข