เคทีซีควง 11 พันธมิตรออนไลน์ มอบ e-Coupon ผ่านแอป “KTC Mobile”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 4, 2019 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษสำหรับนักช้อปออนไลน์ที่ชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตเคทีซีตั้งแต่ 1,500 บาทต่อยอดซื้อ กับ 11 พันธมิตรออนไลน์ ได้แก่ 24Catalog, Beauticool, Fastwork, HappyFresh, JD CENTRAL, KONVY, MEBMARKET, OfficeMate, ShopAt24, Topvalue.com และ Zilingo รับทันที e-Coupon สำหรับใช้ที่แมคโดนัลด์ ผ่านแอปฯ "KTC Mobile" มูลค่า 100 บาท รวมมูลค่า e-Coupon ทั้งสิ้น 700,000 บาท พร้อมรับ สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากพันธมิตรออนไลน์ อาทิ ส่วนลดสูงสุด 15% เริ่มวันที่ 1 กันยายน 2562 – 31 ตุลาคม 2562 โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ktc.co.th/shoponlinemcd นอกจากนี้ สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซียังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนนเท่า ยอดซื้อต่อรายการ พร้อมรับคะแนน KTC FOREVER X5 (คะแนนปกติ 1 เท่า และคะแนนพิเศษ 4 เท่า) เมื่อช้อปออนไลน์กับพันธมิตรที่ร่วมรายการ ลงทะเบียนและดูเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ www.ktc.co.th/shoponline แหล่งรวมโค้ดส่วนลดจากพันธมิตรออนไลน์มากที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ http://bit.ly/2uPcS19 หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ