“ลาซาด้า” เปิดฤดูกาลแห่งการช้อปปิ้งด้วยมหกรรมเซลล์ Lazada 9.9 Big Discovery Sale ลดจัดใหญ่ ช้อปได้ทุกอย่าง

ข่าวทั่วไป Thursday September 5, 2019 08:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เอ พับลิซิสท์ ผนึกกำลังแบรนด์พันธมิตรและร้านค้าออนไลน์ ชูดีลสุดพิเศษพร้อมประสบการณ์แบบ 'ช้อปเปอร์เทนเม้นท์' ผ่านมหกรรมช้อปแบบออนไลน์สู่ออฟไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ลาซาด้า ผู้นำอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดมหกรรมเซลล์ประจำปีครั้งยิ่งใหญ่ "Lazada 9.9 Big Discovery Sale ลดจัดใหญ่ ช้อปได้ทุกอย่าง" 9 กันยายนนี้ พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นเด็ด 9 ล้านดีล 9 ล้านคูปอง และสิทธิประโยชน์จากร้านค้าและแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ โดยในปีนี้แคมเปญ 9.9 ตอกย้ำความแข็งแกร่งของกลยุทธ์ ช้อปเปอร์เทนเม้นท์ ด้วยกิจกรรมออนไลน์สู่ออฟไลน์ หรือ "O2O" มหกรรมงานช้อป ชิม ชมคอนเสิร์ต จัดเต็ม 3 วัน 7-9 กันยายนนี้ที่ใจกลางเมืองอย่างเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เหล่านักช้อปจะได้ค้นพบประสบการณ์ใหม่นอกเหนือจากแพลทฟอร์มออนไลน์ "จากการสำรวจของบริษัทวิจัยด้านอีคอมเมิร์ซชั้นนำอย่าง EcommerceIQ ประเทศไทยถือเป็นตลาดอีคอมเมิร์ซแบบธุรกิจสู่ผู้บริโภค หรือ B2C ที่ใหญ่เป็นอันดับสองในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รองจากอินโดนีเซีย โดยตลาดอีคอมเมิร์ซในไทยนั้นยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้ใช้โทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ต ทั้งนี้ ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีถือเป็นช่วงเวลาทองของอีคอมเมิร์ซ แคมเปญ Lazada 9.9 Big Discovery Sale ลดจัดใหญ่ ช้อปได้ทุกอย่าง จึงถือเป็นกิจกรรมเปิดฤดูกาลการช้อปปิ้ง โดยลาซาด้าจะมีกิจกรรมอื่นๆ ตามมาอีกมากมายจนถึงสิ้นปี นอกจากนี้ แคมเปญนี้ยังช่วยให้ แบรนด์และผู้ขายรวมถึงลูกค้าของลาซาด้า ได้ทดลองฟีเจอร์ใหม่ก่อนที่จะถึงช่วงเวลาทองแห่งการขายด้วย ดังนั้น ลาซาด้า 9.9 จึงถือเป็นแคมเปญแห่งการค้นพบประสบการณ์และสิ่งใหม่ๆ อย่างแท้จริง" มร. แจ็ค จาง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าว Lazada 9.9 Big Discovery Sale ลดจัดใหญ่ ช้อปได้ทุกอย่าง มีกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้ซื้อได้ร่วมสนุกและเพลิดเพลินกับประสบการณ์ช้อปปิ้งใหม่ๆ อาทิ: - ข้อเสนอสุดพิเศษและหลากหลาย มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด 9 ล้านดีล 9 ล้านคูปอง และสินค้าราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1 บาท โดยครั้งนี้ยังมีคูปองเด็ดมูลค่า 999 บาทที่เปิดให้นักช้อปได้กดเก็บสะสมทุกชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 21.00 น. นอกจากนี้ เตรียมพบข้อเสนอสุดพิเศษและส่วนลดสูงสุดถึง 90% จากร้านค้าและพันธมิตรบนแพลตฟอร์มลาซาด้า อาทิ เทสโก้ โลตัส, เป๊ปซี่โค, สหกรุ๊ป, ยูนิชาร์ม, เอนฟาโกร, ออปโป้, ซาบีน่า และอื่นๆ อีกมากมาย - ลาซาด้า เปิดโอกาสให้แบรนด์สร้างโค้ดส่วนลดในรูปแบบของแบรนด์เอง (Brand Unique Vouchers) และสามารถโปรโมทผ่านช่องทางอื่นๆ นอกเหนือจากแพลทฟอร์มของลาซาด้า เพื่อช่วยให้แบรนด์สร้างเอนเกจเม้นท์กับลูกค้าได้มากขึ้น ซึ่งลูกค้าสามารถค้นหาส่วนลดจากแบรนด์ดัง อาทิ ยูนิลีเวอร์, ลอรีอัล ปารีส และเสียวหมี่ ได้บนแอปพลิเคชันของลาซาด้า - นอกจากนี้ เพื่อตอกย้ำประสบการณ์ "ช้อปเปอร์เทนเม้นท์" (Shoppertainment) ลูกค้าลาซาด้ายังจะได้ร่วมสนุกกับ LazGame Quests ที่เปิดโอกาสให้นักล่าดีล ได้เล่นเกมส์สะสมเหรียญเพื่อแลกดีล และรางวัลสุดพิเศษต่างๆ ซึ่งรวมถึง iPhone X เป็นต้น พิเศษสุดในปีนี้ ลาซาด้าได้จัดกิจกรรมแบบออนไลน์สู่ออฟไลน์ที่ใหญ่ที่สุด 3 วันเต็ม ตั้งแต่ 7-9 กันยายน 2562 ณ ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อนักช้อปได้ค้นพบประสบการณ์ช้อปเปอร์เทนเม้นท์ในแบบที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร ตอกย้ำบทบาทแห่งการเป็นจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์ของลาซาด้า - จากความร่วมมือกับ LOL market ลูกค้าจะได้เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งควบคู่ไปกับกิจกรรมบันเทิง ภายในงาน Lazada 9.9 Big Discovery Sale ช้อป ชิม ชมคอนเสิร์ต พร้อมค้นหาดีลสุดพิเศษบนแอฟลิเคชั่นลาซาด้าไปพร้อมๆ กัน - LOL Market (7-9 กันยายน) เลือกช้อปอย่างจุใจตลอด 3 วันเต็ม กับสินค้าแฟชั่น 160 แบรนด์ดังจาก LazInStyle - LOL Canteen (7-8 กันยายน) พบกับเมนูเด็ดและการเปิดตัวร้านอาหารยอดฮิตที่จะเข้าร่วมบนแพลทฟอร์มของลาซาด้า อาทิ Sukishi Buffet, Maisen, Baskin Robbins และ Kouen เป็นต้นนอกจากนี้ นักช้อปจะยังได้พบกับบูธอาหารจากร้านเจ้าดังอย่าง After You, ชาตรามือ, เช็งซิมอี๊ และอื่นๆ อีกมากมาย - ปิดท้ายมหกรรมเซลล์ยิ่งใหญ่ด้วย Lazada 9.9 Big Discovery Concert (9 กันยายน) ฟรีคอนเสิร์ตจาก 9 ศิลปินดัง นำโดย อะตอม-ชนกันต์, นนท์-ธนนท์, เอิ๊ต-ภัทรวี, ไมยราพ, NICECNX, SOMKIAT,ออฟ-กัน, MEW MEYOU, และ MEAN ที่เตรียมโชว์เด็ดๆ และเซอร์ไพรส์พิเศษไว้ให้แฟนๆลาซาด้าอีกด้วย นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า " การผสานกันของประสบการณ์ช้อปปิ้งทั้งในสถานที่จริงและบนแพลทฟอร์มดิจิทัลจะช่วยให้นักช้อปได้มีโอกาสค้นพบสิ่งใหม่ๆ มากขึ้น โดยกิจกรรม Lazada 9.9 Big Discovery Sale ลดจัดใหญ่ ช้อปได้ทุกอย่าง นั้น ลูกค้าจะได้พบกับดีลพิเศษจากสารพัดร้านค้าออนไลน์บนลาซาด้า และ LazMall ที่นำเสนอสินค้าจากแบรนด์ระดับโลกหรือผู้ค้ารายย่อยที่พร้อมใจกันนำเสนอให้แก่ลูกค้า นอกจากนี้ ลาซาด้ายังได้ร่วมกับ TrueMove H มอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าลาซาด้า คิดเป็นส่วนลดรวมมูลค่าสูงสุดถึง 299,999 บาท เพื่อให้นักช้อปได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบต่อเนื่องไม่มีสะดุดตลอดทั้งแคมเปญด้วย" สำหรับโปรโมชั่นจากพันธมิตรที่จะเกิดขึ้นในแคมเปญ Lazada 9.9 Big Discovery Sale ลดจัดใหญ่ ช้อปได้ทุกอย่าง ได้แก่ ดีลสุดพิเศษจาก TrueMove H - ลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจเติมเงิน TrueMove H จากลาซาด้าในวันที่ 9 กันยายน มีสิทธิ์ลุ้นรับแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตแบบเติมเงินขนาด 9 GB ฟรี * (สำหรับ 7 วัน) - แจกฟรีซิมการ์ด TrueMove H เลขมงคล 99 หมายเลข - แพ็คเกจอินเทอร์เน็ต 2 GB ราคาพิเศษเพียง 9 บาท ในช่วงวันที่ 7 – 9 กันยายน - นักช้อปที่มียอดช้อปในแคมเปญลาซาด้า 9.9 สูงสุด มีสิทธิ์ลุ้นรับอินเตอร์เน็ตจาก TrueMove H ฟรีเป็นเวลาหนึ่งปี บัตรกำนัลพิเศษกว่า 30,000 รายการจากพันธมิตร รวมถึงส่วนลดเพิ่มเติม 19% หรือสูงสุดไม่เกิน 900 บาทสำหรับผู้ซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ซิตี้แบงค์ เคทีซี หรือธนชาต และยังมีข้อเสนออื่นๆ จาก พันธมิตรชั้นนำอีกมากมาย ดีลพิเศษจาก Grab โดยลูกค้าสามารถจ่ายเพียง 9 บาท เพื่อรับบัตรกำนัล GrabFood 99 บาท ในช่วง Flash Sales "แคมเปญ 9.9 เป็นกิจกรรมช้อปปิ้งประจำปียอดนิยมกิจกรรมหนึ่งของนักช้อปบนแพลทฟอร์มลาซาด้า โดยในปีที่ผ่านมา เพียงหนึ่งชั่วโมงแรกของกิจกรรม มีจำนวนการสั่งซื้อสินค้าเกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มมากถึง 25,000 ออร์เดอร์ ในขณะที่สินค้าประเภทโทรศัพท์มือถือกว่า 10,000 เครื่อง และผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามกว่า 185,000 ชิ้น ถูกขายให้กับผู้ซื้อในระยะเวลาเพียงหนึ่งวันเท่านั้น" นางสาวธนิดากล่าว ร่วมค้นพบนวัตกรรมและประสบการณ์ "ช้อปเปอร์เทนเม้นท์" กับลาซาด้า ได้ที่ "Lazada 9.9 Big Discovery Sale ลดจัดใหญ่ ช้อปได้ทุกอย่าง 9 กันยายนนี้ บนแอปลาซาด้า https://www.lazada.co.th/99-shopping-festival-&-deals และสนุกไปกับกิจกรรมช้อป ชิม ชมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 7 – 9 กันยายนนี้ เวลา 11.00-22.00 น. เกี่ยวกับลาซาด้า (Lazada) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช้อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลทฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย