ข่าวอินโฟเควสท์
16:55 หัวเว่ยปลื้ม ธุรกิจบริการคลาวด์ประสบความสำเร็จทั่วโลกด้วยกลยุทธ์ Cloud + AI + 5G + IoT   Huawei Cloud ซึ่งเป็นธุรกิจบริการคลาวด์ของหัวเว่ย มีผู…
16:41 ปตท.-บางจากฯ ปรับขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 30 สต./ลิตร เว้น E85 ขึ้น 15 สต. มีผลพรุ่งนี้   บมจ.ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก (OR) ในกลุ่มบมจ.ปตท. (PTT) แ…
16:28 รมว.คมนาคม หารือทูตเยอรมนี สร้างความร่วมมือการพัฒนาระบบโลจิสติกส์ระหว่าง 2 ประเทศ   นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม กล่าวภายหลังหารือ H.E. Mr. …
16:28 ราคาทองคำฮ่องกงปิดตลาดวันนี้ เพิ่มขึ้นแตะ 14,060 HKD/tael   สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงเพิ่มขึ้น 80 ดอล…
16:23 ตลาดหุ้น A-shares จีนแข็งแกร่งรับเงินทุนต่างชาติไหลเข้าเพิ่มขึ้น จากอานิสงส์ตลาดหุ้นถูกคำนวณในดัชนีโลก   ปริมาณเงินทุนไหลเข้าของต่างชาติสู่ตลาด…

ครั้งแรกในประเทศไทยกับแบรนด์ “Cath Kidston” เปิดตัวคอลเลคชั่น Fall Winter 2019โชว์ไอเทมแฟชั่นแบบ Excusive ผ่านลายพิมพ์สุดเก๋

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562 11:29:24 น.
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--แท๊ตเลอร์

คอลเลคชั่นใหม่ "Cath Kidston Fall& Winter Press Preview 2019" จากแรงบันดาลใจผ่านการเดินทางท่องเที่ยวและคอนเซ็ปท"Journey หรือ การเดินทาง"

คุณธนพงษ์ จิราพาณิชกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท ธนจิรา รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในฐานะผู้บริหารแบรนด์ "Cath Kidston" (แคท คิดสตัน) ในประเทศไทยผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและทำการตลาดสินค้าไลฟ์สไตล์ แบรนด์เนมชั้นนำที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกได้เปิดเผยวิสัยทัศน์ในครั้งนี้ว่า ความเป็นมาในการจัดงาน"Cath Kidston Fall& Winter Press Preview 2019" เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่แบรนด์ต้องการสื่อสารเรื่องราวของ Printing

เนื่องจากว่าก่อนจะมีลวดลายพิมพ์ใดออกมานั้น มักจะมีที่มาที่ไปหรือแนวคิดสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจของเหล่าดีไซน์ซึ่งเป็นทีมงานมืออาชีพจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษร่วมกันทำงานกับหลายฝ่ายกว่าจะได้ชิ้นผลงานออกมาเป็นสินค้าคุณภาพที่ยังครองใจของบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบ "Cath Kidston" (แคท คิดสตัน) จากทุกมุมโลก

ซึ่งไม่เป็นเพียงแค่ลายวิวทิวทัศน์หรือดอกไม้ทั่วไปเท่านั้น แต่กระนั้นเองกลับเต็มไปด้วย เรื่องราวของเบื้องหลังแรงบันดาลใจมากมายที่เกิดจากกลุ่มคนจำนวนมากที่รวบรวมแรงบันดาลใจด้านการออกแบบลายพิมพ์ การดีไซน์รูปลักษณ์ รูปทรง ตลอดจนการคำนึงถึงการใช้งานของสินค้า โดยยังคงไว้ซึ่งการตอบโจทย์ด้าน Function การใช้งานที่คงทน คุ้มค่าซึ่งเป็นหัวใจหลักของแบรนด์เช่นเคยไม่เปลี่ยนไป"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง