ครั้งแรกในประเทศไทยกับแบรนด์ “Cath Kidston” เปิดตัวคอลเลคชั่น Fall Winter 2019โชว์ไอเทมแฟชั่นแบบ Excusive ผ่านลายพิมพ์สุดเก๋

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 5, 2019 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--แท๊ตเลอร์ คอลเลคชั่นใหม่ "Cath Kidston Fall& Winter Press Preview 2019" จากแรงบันดาลใจผ่านการเดินทางท่องเที่ยวและคอนเซ็ปท"Journey หรือ การเดินทาง" คุณธนพงษ์ จิราพาณิชกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท ธนจิรา รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในฐานะผู้บริหารแบรนด์ "Cath Kidston" (แคท คิดสตัน) ในประเทศไทยผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและทำการตลาดสินค้าไลฟ์สไตล์ แบรนด์เนมชั้นนำที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกได้เปิดเผยวิสัยทัศน์ในครั้งนี้ว่า ความเป็นมาในการจัดงาน"Cath Kidston Fall& Winter Press Preview 2019" เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่แบรนด์ต้องการสื่อสารเรื่องราวของ Printing เนื่องจากว่าก่อนจะมีลวดลายพิมพ์ใดออกมานั้น มักจะมีที่มาที่ไปหรือแนวคิดสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจของเหล่าดีไซน์ซึ่งเป็นทีมงานมืออาชีพจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษร่วมกันทำงานกับหลายฝ่ายกว่าจะได้ชิ้นผลงานออกมาเป็นสินค้าคุณภาพที่ยังครองใจของบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบ "Cath Kidston" (แคท คิดสตัน) จากทุกมุมโลก ซึ่งไม่เป็นเพียงแค่ลายวิวทิวทัศน์หรือดอกไม้ทั่วไปเท่านั้น แต่กระนั้นเองกลับเต็มไปด้วย เรื่องราวของเบื้องหลังแรงบันดาลใจมากมายที่เกิดจากกลุ่มคนจำนวนมากที่รวบรวมแรงบันดาลใจด้านการออกแบบลายพิมพ์ การดีไซน์รูปลักษณ์ รูปทรง ตลอดจนการคำนึงถึงการใช้งานของสินค้า โดยยังคงไว้ซึ่งการตอบโจทย์ด้าน Function การใช้งานที่คงทน คุ้มค่าซึ่งเป็นหัวใจหลักของแบรนด์เช่นเคยไม่เปลี่ยนไป"