ภาพข่าวลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา ครั้งที่ 26 เตรียมเปิดสนามแข่งขัน

ข่าวทั่วไป Thursday September 5, 2019 15:35 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา ครั้งที่ 26 เตรียมเปิดสนามแข่งขัน

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ชมฉวีวรรณ

จากซ้าย (นายราวี ชานดราน กรรมการผู้จัดการกลุ่มลากูน่าภูเก็ต, ภัคพงศ์ ทวิพัฒน์, นายเขมพล อุ้ยตยะกุล, และ ตูน - อาทิวราห์ คงมาลัย)

นายราวี ชานดราน กรรมการผู้จัดการกลุ่มลากูน่าภูเก็ต (ริมสุดจากซ้าย) นำทีมแถลงข่าวการจัดงาน "ลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา" เจ้าของตำแหน่งรายการไตรกีฬาที่จัดต่อเนื่องยาวนานที่สุดแห่งเอเชีย โดยเตรียมเปิดสนามครั้งที่ 26 ในวันเสาร์ที่ 23 และ วันอาทิตย์ ที่ 24พฤศจิกายน 2562 คาดว่าจะมีนักไตรกีฬามืออาชีพระดับโลกจากนานาประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 6 แสนบาท และพิเศษสุดปีนี้จากเดิมการจัดภูเก็ตไตรกีฬาจะสมทบทุนให้กองทุนเพื่อเด็กซีเอฟเอฟ ในปีนี้ได้ให้นักแข่งขันได้ทำบุญคูณสองโดยเปิดตัวพันธมิตรด้านการกุศล มูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมแข่งขันได้สนับสนุนกิจกรรมเพื่อการกุศล โดยมอบเงินบริจาค 9 บาท ในทุก 1กิโลเมตรของระยะวิ่งให้กับมูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลทางภาคใต้ สำหรับ ลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา ครั้งที่ 26 ไตรกีฬาระยะสั้น "25 ฟอร์ 25 สปรินท์" และ "วิ่งการกุศลลากูน่าภูเก็ตไตร ก้าวต่อไปด้วยกัน" เปิดรับสมัครผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์www.LagunaphuketTri.com จนถึงวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หรือเฟซบุค @LagunaPhuketTri โทร 076.362300 ต่อ 1404


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ