ภาพข่าวโตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต เปิดสนาม 3 ยิ่งใหญ่

ข่าวกีฬา Friday September 6, 2019 09:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--Toyota Gazoo Racing Motorsport 2019 มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ (ลำดับที่ 4) เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และ นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ (ลำดับที่ 5 ) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย นายอิทธิพล คุณปลื้ม (ลำดับที่ 3) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นายสนธยา คุณปลื้ม (ลำดับที่ 2) ประธานจัดการแข่งขันรายการบางแสน กรังด์ปรีซ์ 2019 นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ร่วมเปิดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบวันเมคเรซที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน "โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019" สนามที่ 3 ในงานแข่งขันรถยนต์เวิลด์คลาส "บางแสน กรังด์ปรีซ์" สตรีทเซอร์กิตเลียบชายหาด ณ บางแสน สตรีทเซอร์กิต จ.ชลบุรี เรียงลำดับจากซ้ายไปขวา ลำดับที่ 2 นายสนธยา คุณปลื้ม ประธานจัดการแข่งขันรายการบางแสน กรังด์ปรีซ์ 2019 ลำดับที่ 3 นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ลำดับที่ 4 มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ลำดับที่ 5 นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ลำดับที่ 6 นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ลำดับที่ 8 นายสุทธิพงศ์ สมิตชาติ ประธาน บริษัท ทีอาร์ดี ไทยแลนด์ จำกัด