“เกมพันหน้าฯ” แจกใหญ่ มอบเงินแสนให้เด็กมหา’ลัย พิงกี้ โชว์สเต็ปบนส้นเข็ม – อาร์ต ลั่นไม่ใส่เสื้อ ขอโชว์ซิคแพค

ข่าวบันเทิง 6 กันยายน พ.ศ. 2562 09:50 น. —ThaiPR.net

“เกมพันหน้าฯ” แจกใหญ่ มอบเงินแสนให้เด็กมหา’ลัย พิงกี้ โชว์สเต็ปบนส้นเข็ม – อาร์ต ลั่นไม่ใส่เสื้อ ขอโชว์ซิคแพค

"เกมพันหน้า ป๋าจัดไป" สัปดาห์นี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว เพราะวันนี้จะเป็นวันชิงชนะเลิศของน้องนักศึกษา 2 สถาบัน ที่ผ่านด่านเข้ามาจาก 16 ทีมจนเหลือ 2 ทีมสุดท้าย ซึ่งทีมที่ชนะนั้นจะได้เงินรางวัลสูงถึง 100,000 บาท โดยมี "พิ้งกี้, กอล์ฟ-อนุวัฒน์, จอย-ชลธิชา, อาร์ต-พศุตม์, สมจิตร จงจอหอ, ติ๊ก ชาญณรงค์ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม และหนูเล็ก ก่าก๊า" มาร่วมเป็นแขกรับเชิญและสักขีพยานในแมทซ์สำคัญนี้ด้วย

โดยในช่วงแรก "ป๋าจัดไป" เริ่มที่ 2 ทีมผู้แข่งขันจากทางบ้านมาประชันความสามารถกัน โดยทีมแรก จากทีม "SISTERS"(ซิสเตอร์) ที่จะมาโชว์ยิมนาสติกแดนซ์ในสไตล์ "มวยไทย" ซึ่งเป็นยิมนาสติกแนวใหม่ที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างทักษะการเล่นยิมนาสติกผนวกกับทักษะการเต้นด้วยวัยของน้องๆ เพียง 13 และ 14 ปี โดยจะมาแบทเทิ่ลฝีมือกับโชว์ของทีม "Monkey Naugther"(มังกี้ เนาว์ธี) ที่มาพร้อมกับโชว์ "ทีมเชียร์ลีดดิ้ง" ส่วนดีกรีนั้น เคยไปคว้าแชมป์โลกอันดับ 1 มาแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น งานนี้เมื่อวัดฝีมือกันแล้วต่างก็ "สุดยอด" และ "โดดเด่น" มาก ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคณะกรรมการในสตูฯ ที่จะโหวตให้ฝ่ายไหนเป็นผู้ชนะ

“เกมพันหน้าฯ” แจกใหญ่ มอบเงินแสนให้เด็กมหา’ลัย พิงกี้ โชว์สเต็ปบนส้นเข็ม – อาร์ต ลั่นไม่ใส่เสื้อ ขอโชว์ซิคแพค

สำหรับช่วง "ป๋าจัดให้" ในช่วงของตลกพันหน้า ในสัปดาห์นี้ ได้นำเสนอในละครเรื่อง "โต้รุ่ง ตุ้งแช่" โดยทีมตลกรุ่นใหญ่ "ติ๊ก กลิ่นสี, โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม, หนูเล็ก ก่าก๊า" เซียนตลกขาประจำรายการฯ โดยมี "อาร์ต พศุตม์" มาเป็นแขกรับเชิญประลองความฮากับรุ่นพี่ๆ งานนี้พูดเลย "อาร์ต พศุตม์" ปล่อยของเต็มที่ โชว์ซิกแพ็คให้สาวๆ ในรายการให้คณะกรรมการน้ำหลายหกหวังเรียกคะแนนโหวตในรายการ แต่ก็ต้องเป็นไปตามกติกา ใครได้รับการโหวตว่า เล่นตลกได้ "ฮากริบ" ที่สุด จะต้องถูกทำโทษในแบบฉบับของเกมพันหน้าฯ

สำหรับช่วง "ป๋าจัดเต็ม" ซึ่งจะเป็นการแข่งขันครั้งสำคัญ ของ 2 สถาบัน คือ "สโมสรเครือข่ายกิจกรรมคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และ ชมรมฟุตบอล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย" ที่ฝ่าด่านจาก 16 ทีมจนเหลือ 2 ทีมสุดท้าย ซึ่งผู้ชนะจะพิชิตเงินรางวัลสูงสุดถึง 100,000 บาท เกมส์การแข่งขันในครั้งนี้จึงจัดมาแบบเก่งอย่างเดียวไม่พอต้องบวกเฮงด้วย คือเกมส์ "แดนซ์ชิงแสน" กติกาก็คือผู้แข่งขันต้องเขย่าลูกปิงปองในกล่องที่ติดไว้ตามตัวออกมาให้หมด ฝ่ายไหนเขย่าลูกปิงปองออกมาหมดก่อนถือเป็นฝ่ายชนะ ด้วยความที่แมทซ์นี้ไม่ธรรมดา "ป๋ากิ๊กและลุงรงค์" จึงเชิญ พิ้งกี้, กอล์ฟ-อนุวัฒน์, จอย-ชลธิชา และสมจิตร" มาสาธิตให้น้องๆ ชมเป็นตัวอย่าง โดยเฉพาะ "พิ้งกี้" ที่โชว์สเต็ปการเขย่าขาแบบไม่เกรงใจ "ส้นแหลม" ที่สวมอยู่ สำหรับน้องๆที่เข้าแข่งขัน ต่างก็วางแผนการเล่น ผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ พูดเลยว่าสมศักดิ์ศรีและมันส์มากสำหรับการชิงชัยในครั้งนี้ ซึ่งจะเป็นทีมไหนที่คว้ารางวัลเงินแสนไปได้นั้น ไม่ควรพลาดสำหรับการติดตามชมในรายการ "เกมพันหน้า ป๋าจัดไป" วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 12.30 น.. ทางช่องพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ