ฟอร์ด ดีเดย์ มอบข้อเสนอฮ็อตดีลสุดคุ้ม 13-15 กันยายนนี้

ข่าวยานยนต์ Friday September 6, 2019 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ 13-15 กันยายน นี้ : ฟอร์ด ประเทศไทย จัดงาน D-DAY FORD HOT DEAL ชวนลูกค้ามาเลือกช้อป รถผู้บริหาร สภาพดี ราคาสุดคุ้ม ทั้ง ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ฟอร์ด เรนเจอร์ และ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ กว่า 150 คัน พร้อมลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์ฟอร์ดราคาสุดพิเศษ 3 รุ่น 3 วัน เพียงลงทะเบียน เพื่อรับสิทธิ์ภายในงานนี้ที่เดียวเท่านั้น ณ เมกา พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้า เมกา บางนา - วันที่ 13 กันยายน ลุ้น ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น XLT ราคาพิเศษเพียง 499,000 บาท - วันที่ 14 กันยายน ลุ้น ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น ไวล์ดแทรค ราคาพิเศษเพียง 699,000 บาท - วันที่ 15 กันยายน ลุ้น ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่น เทรนด์ ราคาพิเศษเพียง 699,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด โทร. 02-686-5899 สำหรับกรุงเทพฯ และโทรฟรี 1-800-225-449 เฉพาะต่างจังหวัด ข้อมูลเกี่ยวกับฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเดียร์บอร์น รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยธุรกิจของบริษัท ได้แก่ การออกแบบ ผลิต ทำการตลาด และบริการหลังการขาย สำหรับรถยนต์ รถกระบะ รถเอสยูวี รถยนต์พลังงานไฟฟ้า ในแบรนด์ฟอร์ด และแบรนด์ลินคอล์น ซึ่งเป็นแบรนด์ในตลาดรถหรู รวมถึงให้บริการด้านการเงินผ่านบริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ เครดิต และบริษัทกำลังเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำในธุรกิจรถยนต์พลังงานไฟฟ้า รถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ และแผนการสัญจรอัจฉริยะ ฟอร์ดมีพนักงานรวมประมาณ 196,000 คนทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟอร์ด ผลิตภัณฑ์ของฟอร์ด และฟอร์ด มอเตอร์ เครดิต โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.corporate.ford.com
แท็ก ฟอร์ด   Ford