“Happily Ever After เวดดิ้งแฟร์” ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ 28 – 29 กันยายนนี้

ข่าวบันเทิง 6 กันยายน พ.ศ. 2562 11:13 น. —ThaiPR.net

“Happily Ever After เวดดิ้งแฟร์” ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ 28 – 29 กันยายนนี้

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) เชิญชวนคู่รักร่วมงาน "Happily Ever After เวดดิ้งแฟร์" ในวันที่ 28 - 29 กันยายน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 19.00 น. ณ ห้องสุรวงศ์ บอลรูม พบห้องจัดเลี้ยงหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานในห้องบอลรูมสุดหรู หรืองานแต่งงานสุดโรแมนติกในสวน ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกงานวิวาห์ พร้อมมอบบริการสำหรับงานวิวาห์อย่างครบวงจร เพื่อให้วันสำคัญของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ตอบโจทย์ทุกความหลากหลายของการจัดงานแต่งงาน ด้วยความสวยงามของสถานที่ที่ผสมผสานประโยชน์ใช้สอยและสไตล์ได้อย่างลงตัว อาทิ ห้องสุรวงศ์บอลรูมที่สามารถรับรองแขกได้ถึง 1,000 ท่าน เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงเฉลิมฉลองสุดอลังการ ด้วยเพดานสูงถึง 7 เมตรและแสง Natural Day Light หรือจะเป็นห้องสีลมที่สามารถรองรับแขกได้ 260 ท่านซึ่งจะทำให้งานเลี้ยงนั้นดูอบอุ่นเป็นกันเอง สุรวงศ์รูฟท็อป พื้นที่เอาท์ดอร์บนดาดฟ้าชั้น 3 ที่สามารถเนรมิตบรรยากาศค็อกเทลเก๋ๆ ก่อนเริ่มงาน และโซนเอาท์ดอร์ใหม่ เดอะ การ์เด้น แอท สุรวงศ์ สวนเขียวท่ามกลางตึกขาวตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรม นีโอ คลาสสิก สไตล์ ตลอดจนงานฉลองวิวาห์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกซึ่งจะทำให้วันพิเศษของคู่รักเต็มไปด้วยความประทับใจทั้งนี้โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ มีตัวเลือกหลากหลายที่เหมาะสำหรับงานทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นหมั้นตามประเพณีของไทย รวมไปถึงการจัดงานตามสไตล์จีนคลาสสิค และ ตะวันตก ด้วยทีมเวดดิ้งมืออาชีพด้านวางแผนการจัดงานแต่งงานพร้อมบริการด้านอาหารสุดสร้างสรรค์ รวมถึงไฮไลท์สำคัญนั่นคือ การโชว์เค้กแต่งงานเพ้นท์ที่เนรมิตขึ้นอย่างวิจิตรงดงามด้วยการวาดมือซึ่งไม่มีที่ไหนเหมือน

“Happily Ever After เวดดิ้งแฟร์” ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ 28 – 29 กันยายนนี้

นอกจากทีมงานมืออาชีพในการวางแผนจัดงานวิวาห์ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ได้จับมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำมอบข้อเสนอและบริการตลอดจนคำแนะนำต่างๆ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับวันสำคัญที่สุดในชีวิตของคู่รัก อาทิ ชุดเจ้าสาวโดย Ganit จิวเวลลี่เครื่องประดับจาก Tory Diamonds บริการตกแต่งบรรยากาศงานในฝันให้สวยงามโดย At Real บริการถ่ายภาพสุดครีเอทีฟจาก PORAMET Photography รองเท้าบ่าวสาวจาก Sirena ซุ้มถ่ายภาพดิจิตอลโดย MIRMIR PHOTO รวมถึงบริการออกแบบการ์ดและของที่ระลึกโดย Anya Wedding Invitation นอกจากนี้ยังมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ยืนยันการจองพร้อมชำระค่ามัดจำในงาน 3 คู่ร่วมลุ้นรับต่างหู South Sea Pearl จาก Tory Diamonds และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อจ่ายด้วยบัตรเครดิต SCB รับฟรีห้องพัก Executive Room 1 คืน พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์และส่วนลดอื่นๆอีกมากมายภายในงาน

“Happily Ever After เวดดิ้งแฟร์” ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ 28 – 29 กันยายนนี้

ขอเชิญทุกคู่รักที่กำลังวางแผนงานวิวาห์ในฝันร่วมงาน "Happily Ever After เวดดิ้ง แฟร์" ในวันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 19.00 น. โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที 02 088 5666


แท็ก โรแมนติก   Marriott   bangkok  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ