“The Mask จักรราศี” ถอดหน้ากากราศีสิงห์ ดวงรุ่งพุ่งแรง “ฟอร์ด สบชัย”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 14:53:36 น.
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--เวิร์คพอยท์

สนุกกันแบบจุใจ กับ 3 หน้ากาก 3 ราศี กับการแข่งขันใน "The Mask จักรราศี" (เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา) เรียกว่ากระแสตอบรับพูดถึงยังมีอย่างต่อเนื่องเพราะนอกจากจะตื่นเต้นกับการทายหน้ากากแล้ว ยังลุ้นไปกับดวงชะตาราศีครึ่งปีหลังกับ อ.โอเล่ ญาณสัมผัส ที่ทำนายทายทักของสามหน้ากากในสัปดาห์นี้ หน้ากากราศีสิงห์, หน้ากากราศีพฤษภ และหน้ากากราศีธนู

ก่อนจะเปิดเวทีวัดพลังเสียงแบบที่ทำเอาคณะกรรมการต่างพากันอึ้งในความสามารถ เริ่มกันที่ "หน้ากากราศีสิงห์" หนุ่มร่างท้วมที่มากับพลังเสียงและท่าเต้นน่ารักๆในเพลง "เชื่อฉัน" ต่อด้วย "หน้ากากราศีพฤษภ" จัดเต็มสองเพลงรวดช้าๆซึ้งๆโดนใจในเพลง "ใครนิยาม และแพ้แล้วพาล" ก่อนจะปิดท้ายกันสุดเหวี่ยงกับหน้ากากเล็กพริกขึ้นหนู ถึงจะตัวเล็กแต่พลังเสียงหวีดร้องขึ้นสูงสะใจกับ "หน้ากากราศีธนู" ยกให้เป็นเจ้าแม่สายแดนซ์เลยก็ว่าได้ เพราะเธอนั้นมาในเพลง "SOLO" ทั้งเต้นทั้งร้องสุดจริงๆ

ซึ่งการตัดสินมีเพียง 2 หน้ากากที่จะได้ผ่านเข้ารอบและมีเพียงหน้ากากเดียวที่ถูกกระชากหน้ากาก และหน้ากากที่ต้องถูกกระชากคือ "หน้ากากราศีธนู" และจะเป็นใครไปไม่ได้ อย่างที่คณะกรรมการลงเสียงเห็นตรงกันทั้งเสียงและท่าทางเขาคือ "ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน" นักร้องคุณภาพที่ฝากผลงานเพลงให้เป็นที่จดจำมายาวนานกับน้ำเสียงแหบเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า

"ผมรู้ตัวแต่แรกเลยครับว่ามาที่นี่ต้องไม่รอดแน่ ผมพยายามไม่สู้หน้าใครสักคนเลยเอาจริงๆเลยตอนลองใส่หน้ากากเล่นๆมันก็น่าจะสนุกดี เพราะว่ามีเพื่อนๆและก็น้องๆ เขามากันหลายคน เขาบอกว่าเมื่อไหร่ไปสักทีมันสนุกมากนั่นแหละผมรู้ว่าเขาอยากให้ผมมาเจออะไรแบบนี้ จริงๆแล้วคือเป็นแฟนคลับของรายการนี้ เพราะฉะนั้นเมื่อมีโอกาสได้มาออกผมมีความรู้สึกว่า เออเฮ้ยมันต้องลองดิเขามากันทั้งวงการแล้ว ซึ่งเสียงผมไม่รู้จะดัดไปทางไหนแล้วจริงๆยังไงก็จับได้"

และในสัปดาห์อีก 3 หน้ากากที่จะต้องมาวัดพลังเสียงวัดดวงกันต่อนั้น จะเป็นหน้ากากไหน และมาในเพลงอะไรลุ้นไปพร้อมกันใน "The Mask จักรราศี" วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน นี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23

ข่าวที่เกี่ยวข้อง