รีแฮ็ปปี้ พลัส ให้คุณสุขกว่าที่เคย

ข่าวทั่วไป Friday September 6, 2019 17:14 —ThaiPR.net

รีแฮ็ปปี้ พลัส ให้คุณสุขกว่าที่เคย

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--MBK Hotel & Tourism

ออฟฟิศซินโดรม โรคยอดฮิตของกลุ่มคนวัยทำงาน โดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศ หรือบุคคลที่ทำงานในท่าเดิมซ้ำๆ อย่างต่อเนื่องงเป็นระยะเวลานานโดยไม่มีการยืดเส้นคลายกล้ามเนื้อที่ถูกใช้งานอย่างหนัก จนส่งผลกระทบทั้งระบบกล้ามเนื้อและระบบกระดูกของร่างกายมนุษย์ ก่อให้เกิดอาการปวดตึงบริเวณคอ ปวดศีรษะ แขนขาและมือชา ในเบื้องต้นโรคชนิดนี้จะถูกรักษาด้วยการประคบอุ่นหรือรับประทานยาตามที่แพทย์สั่ง และในขั้นต่อไป หากยังคงมีอาการเหล่านั้น แพทย์อาจจะแนะนำการรักษาที่เฉพาะทางเจาะจงเหมาะกับการรักษาโรคนี้กับแพทย์ทางเลือก
คลีนิกรีแฮ็ปปี้ พลัส ขอเป็นตัวเลือกของผู้ที่ต้องการรักษาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อและกระดูก ออฟฟิศซินโดรม อาการบวมน้ำ คลินิกของเรามุ่งมั่นที่จะดูแล ช่วยเหลือ และรักษาผู้ป่วยในแบบฉบับของเราอย่างสุดความสามารถด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางกระดูกและกล้ามเนื้อ แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูและนักกายภาพบำบัด และนักวิทยาศาสตร์การกีฬาร่วมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย อาทิ การรักษาด้วยเลเซอร์กำลังสูง (High Intensity lntensity Laser) การรักษาเนื้อเยื่อด้วยคลื่นเสียงแบบคลื่นกระแทก (Shock Wave) นอกจากนี้คลินิกยังมีบริการรักษาด้วย การฝังเข็มแบบตะวันตก การฉีดยาบล็อกเส้นประสาท การนวดเพื่อรักษา และการใช้อาหารเสริมและวิตามินบำรุงร่างกายตามความเหมาะสมของคนไข้แต่ละคน
โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแขกที่เข้ามาใช้บริการคลีนิกรีแฮ็ปปี้ พลัส ที่โรงแรงปทุมวัน ปริ๊นเซส ทุกท่านจะได้รับส่วนลด 20 % ได้ทุกวันที่เปิดทำการ ตั้งแต่เดือนนี้จนถึงเดือนพฤศจิกายน 2562 ผู้ใดสนใจคลีนิก รีแฮ็ปปี้ พลัส ยินดีให้คำปรึกษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่
คลินิกรีแฮ็ปปี้ พลัส ชั้น 6 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
เปิดบริการ: อังคาร – อาทิตย์ เวลา 09.00 น. – 19.00 น. โทร. 02-048-4799 หรือ 02-216-3700 ต่อ 20686


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ