ข่าวเทคโนโลยี 9 กันยายน พ.ศ. 2562 09:18 น. —ThaiPR.net

สมารท์ พลัส#สัญญาณกันขโมยไร้สาย ที่ดีที่สุด #เสถียรที่สุดและฉลาดที่สุดในประเทศไทยขณะนี้

#ลูกค้าทุกคนบอกว่าสวยหรูเหนือยี่ห้ออื่น

#SMARTPLUS+ (รุ่นใหม่ เสียงโต้ตอบ เสียงโทรเข้าแจ้งเตือนเข้ามาเป็น ภาษาไทย) ดีไซด์ เรียบหรู สวยงาม ไร้สายทั้งระบบ รองรับทั้ง ระบบ SIMCARD และ Wireless Internet ผ่าน APP iOS Andriod.

#ยึดน๊อตDoorSensorทุกตัวไม่มีติดเทปกาว #ทีมงานมืออาชีพกว่า15ปี

เพิ่มเติม = https://goo.gl/DKiAdP

ในชุดโปรฯ จาก 23,900 บ เหลือ 16,900 บาท ประกอบด้วย

1. SMARTPLUS+ : SECUAL PANEL WIFI & SIMCARD x 1 pc.

2. Door sensor (two-way detect)x 4 pcs.

3. Motion Sensor x 1 pcs

4. Remote x 2 pcs.

5. TAG RFID x 2 pcs.

• หมดปัญหาการพลาดการแจ้งเตือนสำคัญ ระบบรองรับการใส่ซิมการ์ดและเชื่อมต่ออินเทอร์เนตผ่าน WiFi ที่บ้านหรือร้านอาหารแบบไร้สาย สะดวกติดตั้งได้ทุกที่
  • เมื่อตรวจพบผู้บุกรุกได้ ระบบจะทำการส่งข้อความไปยังแอปบนมือถือของเรา พร้อมแจ้งเตือนโทรออกไปหาเราอัตโนมัติ (สามารถควบคุมระบบได้ทั้งทัน เมื่อรับสายแจ้งเตือน เช่น กดปิดเสียงไซเรน / เปิดระบบใหม่ หรือ คุยตอบโต้กับผู้บุกรุกภายในบ้าน)
  • หมดปัญหาเรื่องการแจ้งเตือนผิดพลาด ด้วยโมชั่นเซนเซอร์ คุณสมบัติเหมือนกันกับระบบรักษาความปลอดภัยระบบโลก เช่นธนาคาร ห้างร้าน ร้านกาแฟ ทั่วโลกให้การยอมรับ คือ เป็นแบบดูโดอินฟาเรด และ อัลตร้าโซนิค
  • ระบบจะแจ้งเตือนเมือแบตเตอรี่ ต่ำกว่า 15% ระบบจะข้อความแจ้งเตือนจากเซนเซอร์จุดติดตั้งนั้นๆไปยังแอปบนมือถือของเราทันที ไม่ต้องมาคอยตรวจเช็คให้เสียเวลา...
  • เครื่องควบคุมหลักจะมีแบตฯสำรองในตัว เมื่อถูกตัดไฟจะสำรองไฟสูงสุด 10-12 ชั่วโมงและชาร์จเองอัตโนมัติ พร้อมการแจ้งเตือนผ่านแอป เมื่อถูกตัดไฟ/ไฟดับ

#วิธีการทำงานของระบบกันขโมยบ้านไร้สาย Smart Plus+

เมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามาพยายามงัดบานประตู/หน้าต่างหากเปิดหน้าต่างหรือประตู เซนเซอร์จะทำงาน หรือผู้บุกรุกทุบกระจกเข้ามาในบ้าน แล้วเข้ามาเดินภายใน อุปกรณ์ตัวตรวจจับการเคลื่อนไหวจะทำงาน สัญญาณจะดังเพื่อไล่ผู้บุกรุก และแจ้งเตือนมายังที่เราทันที ผ่านทางแอป พร้อมโทรเข้ามาผ่านซิมที่ใส่อยู่ในระบบกันขโมย เพื่อแจ้งเตือนให้ทราบทันที

#คุณสมบัติพิเศษเหนือระบบกันขโมยทั่วไป
          - Panel เชื่อมต่อกับ Router internet ที่บ้าน ผ่าน Wireless ในตัวอุปกรณ์ WIFI + GSM SIMCARD และ เชื่อมต่อกับตัวเซ็นเซอร์ต่างๆด้วยสัญญาณ RF โดยที่ไม่ต้องรบกวนอินเตอร์เน็ตทีบ้าน (เน็ตบ้านล่ม ระบบยังทำงานได้อยู่)
          - ตัวเครื่องรองรับ SIM CARD ทุกระบบ แจ้งเตือนเหตุ โทรเข้าได้ 4 เบอร์ (สำรองได้กรณี อินเตอร์เน็ตบ้านล่ม)
          - ควบคุม การเปิด/ปิดเสียงไซเรนเตือน ผ่านมือถือได้ทั้ง iOS iPhone iPad และ Android ผ่านอินเทอร์เน็ต
          - ระบบเสียงตอบรับ เป็นเสียงพูดภาษาไทยเข้าใจง่าย พร้อมรองรับเมนูภาษาไทยบนแอปมือถืออีกด้วย
          - ตั้งง่าย สวยงาม เหมาะกับบ้านจัดสรร/ทาวน์โฮม/ร้านทอง/ร้านกาแฟ

\\\