เซเลบริตี้ ชวน “ส่งต่อความโชคดี” ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่งาน MOONCAKE FEST 2019 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวบันเทิง Monday September 9, 2019 11:26 —ThaiPR.net

เซเลบริตี้ ชวน “ส่งต่อความโชคดี” ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่งาน MOONCAKE FEST 2019 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น จัดงาน MOONCAKE FEST 2019 ให้ขนมไหว้พระจันทร์ช่วยส่งต่อความโชคดีจากคุณสู่คนที่คุณรัก เทศกาลไหว้พระจันทร์ ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่ทุกคนรอคอยเป็นประจำทุกปี เพราะนอกจากจะเป็นวันที่ดีแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาที่เราจะได้กินขนมไห้พระจันทร์ที่อร่อยและแฝงไปด้วยความหมายดีๆจากผู้ให้สู่ผู้รับ ถึงแม้ว่าในยุคสมัยนี้ขนมไหว้พระจันทร์นั้นจะหากินได้ไม่ยากเหมือนสมัยก่อน เพราะมีขายเกือบทั้งปี แต่ในแต่ละปีก็จะมีเพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น ที่จะมีการจัดทำขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ บรรจุกล่องสวยงาม ที่รังสรรค์ขึ้นมาเฉพาะช่วงเทศกาลพิเศษแบบนี้เท่านั้น เช่นเดียวกับในปีนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกและเป็นโอกาสดีของเซ็นทรัลพัฒนา ที่ได้จัดงาน MOONCAKE FEST 2019 ขึ้น เพื่อนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์หลากรสชาติ หลายรูปแบบ ที่สื่อความหมายดีๆ มากมาย รวบรวมมาไว้ให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสมาเลือกกสรรค์กว่า 100 เมนู เพื่อนำไปเป็นของขวัญ ของฝาก เป็นสัญลักษณ์แทนความหมายดีๆ ที่แฝงมากับลวดลายการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และไส้ขนมต่างๆ ถือเป็นการส่งต่อความโชคดี ไปให้กับผู้ให้และผู้รับ อาทิเช่น ขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรม แชงกรี-ลา ต้นตำรับขนมไหว้พระจันทร์ ที่ปีนี้นำเสนอในกล่องรูปหนังสือสีแดงโกเมน ลวดลายรูปปลากัดไทย ที่สื่อถึงความมั่งคั่งร่ำรวย เป็นสิริมงคลกับผู้ให้และผู้รับ มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ, โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กับการรังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ "อินทผาลัมน้ำผึ้ง" หวานหอมอร่อยแต่ปราศจากคลอเลสเตอรอล ให้กินได้แบบสุขภาพดี อีกทั้งยังมีขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมเพนนินซูลา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ, โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ, โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน, ร้านกอกใจ, MX Cakes & Bakery, Black Canyon, After You, Kyo Roll En, Vanilla Industry, Lhong Tou Cafe นอกจากนี้ ยังมีขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ฟิวชั่น ที่ผสมผสานรสชาติแบบตะวันตกและตะวันออกได้อย่างลงตัว จากร้าน Moonne (มูน-เน่) ที่ทำขนมไหว้พระจันทร์ไส้ Blueberry Cheesecake ออกมาเอาใจวัยรุ่น ได้เลือกชิมภายในงาน รวมถึงไฮไลท์เด็ดสุดคือ กับขนมไหว้พระจันทร์คีโต จากร้านปังแป๊ะเวอร์ ขนมไหว้พระจันทร์ที่เอาใจคนรักสุขภาพ ไร้แป้ง ให้คนที่ควบคุมน้ำหนักหรือลดความอ้วนกินขนมไหว้พระจันทร์ได้แบบไม่ต้องกังวล และมาร่วมเปิดประสบการณ์กับการเวิร์คช็อปแต่งหน้าขนมไหว้พระจันทร์ดอกไม้ 3D เพื่อเป็นของขวัญให้คนพิเศษ วันพิเศษ ได้ฟรี งานนี้เท่านั้น ! (สาขาเซ็นทรัลพลาซาพระรามสาม, บางนา และพระรามเก้า) เซเลบริตี้ที่มาร่วมงาน ณชา จึงกานต์กุล ณิชชา บุณยากร อิทธิศักดิ์ สุเวชวัฒนกุล วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์

งาน Mooncake Fest 2019 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 – 13 กันยายน 2562 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ เซ็นทรัลพลาซา 4 สาขา ในกรุงเทพฯ ดังต่อไปนี้
5 - 13 กันยายน ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3
6 - 13 กันยายน ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
6 – 13 กันยายน ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา
7 - 13 กันยายน ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 9


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ