ภาพข่าวทีมผลิตภัณฑ์ MAXI FUND ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จัดละครเวทีการกุศล "นางฟ้า เดอะ มิวสิคัล" รายได้ทั้งหมดมอบให้โครงการก่อสร้างรพ.จักษุบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

ข่าวเศรษฐกิจ 9 กันยายน พ.ศ. 2562 14:06 น. —ThaiPR.net

ภูดินันท์ เศรษฐนันท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์การเงิน ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย พร้อมด้วย วาดฝัน คุณาวงศ์ Acting Coach แห่ง Dreambox เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้ร่วมแสดงละครเวทีการกุศล "นางฟ้า เดอะ มิวสิคัล" รอบ Exclusive โดยทีมผลิตภัณฑ์ MAXI FUND ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ร่วมกับ Dreambox นำแสดงโดย แต๋ม ชรัส, ปาน ธนพร, ผัดไท, โรส KPN, โบกี้ โบกี้ดอจ, เนส AF จัดขึ้นวันที่ 12 ก.ย.นี้ ที่ M-Theatre ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ "นางฟ้า เดอะ มิวสิคัล" เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมิดี้ที่ดูได้ทั้งครอบครัว เป็นเรื่องราวของนางฟ้าที่เบื่อการอยู่เฉยๆ สวยๆ บนสวรรค์ จึงลงมาโลกมนุษย์เพื่อหาคนที่เชื่อในนางฟ้า รายได้ทั้งหมดจากการขายบัตรมอบให้โครงการก่อสร้าง โรงพยาบาลจักษุบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาครเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคตาทุกชนิด ซึ่งมีจำนวนมากกว่า 200,000 รายต่อปี

ภาพข่าว: ทีมผลิตภัณฑ์ MAXI FUND ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จัดละครเวทีการกุศล

พิเศษ ลูกค้าธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ที่มียอดการลงทุนในผลิตภัณฑ์หุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝง MAXI, SMILE หรือ KIKO Equity Linked Note และ ผู้ที่สนใจชมละครเวที หรือร่วมบริจาค ติดต่อสอบถามเงื่อนไขการรับบัตร และซื้อบัตรได้ที่ 02 638 8277 ในวันเวลาทำการของธนาคาร (วันจันทร์-ศุกร์ 08.00-17.00น. )