“ขนมจีน” อินเบอร์สุด โชว์พลังร้อง “เจ้าหญิงของใครสักคน” เพลงประกอบซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” แรงทะลุล้านวิว!!!

ข่าวบันเทิง 9 กันยายน พ.ศ. 2562 15:45 น. —ThaiPR.net

“ขนมจีน” อินเบอร์สุด โชว์พลังร้อง “เจ้าหญิงของใครสักคน” เพลงประกอบซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” แรงทะลุล้านวิว!!!

ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงทรงพลัง สำหรับ "ขนมจีน-กุลมาศ" ที่ล่าสุดคว้าไมค์มาร่วมงานกับ "จีเอ็มเอ็มทีวี" พร้อมส่งเสียงร้องเพลงเพราะความหมายโดนใจ ในเพลง "เจ้าหญิงของใครสักคน" ประกอบซีรีส์ "เจ้าหญิงเม็ดทราย" นำแสดงโดย 3 นักแสดงสุดฮอต "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก, แดน-วรเวช, มาร์ช-จุฑาวุฒิ" กับการถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของ "กชนิภา" (ใบเฟิร์น) ที่โชคชะตาเล่นตลกให้เธอต้องมารับหน้าที่เป็นแม่เลี้ยงจำเป็น ที่เจ้าตัวร้องแบบอินเบอร์สุด ทำเอาแฟนๆ ฟินไปตามๆ กัน จนยอดวิวพุ่งทะลุล้านแล้ว

"ขนมจีน" เล่าว่า "เนื้อหาในเพลง "เจ้าหญิงของใครสักคน" ก็จะถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละคร "กชนิภา" ที่เปรียบชีวิตเป็นเพียงเม็ดทรายเล็กๆ เป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งไม่ได้มีชีวิตสมบูรณ์แบบเพอร์เฟคเหมือนกับเจ้าหญิง มองหาใครสักคนที่พร้อมจะเข้าใจคอยเคียงข้างร่วมทุกข์ร่วมสุขและเห็นคุณค่าในตัวของเราจริงๆ ส่วนแนวเพลงก็จะเป็นสไตล์ป๊อบซึ้งๆ ฟังสบายๆ ร้องไม่ยากเท่าไหร่ เน้นที่อารมณ์เพลง แล้วพอเราเข้าใจคาแรกเตอร์ของตัวละคร เลยทำให้เวลาร้องเพลงนี้ในห้องอัดเราก็จะรู้สึกอินมากยิ่งขึ้น สำหรับกระแสตอบรับดีมากๆ เลยค่ะ แฟนๆ เข้ามาคอมเมนท์ชมว่าเพลงเพราะ ยิ่งฟังยิ่งชอบ แล้วถ้าฟังเพลงไปพร้อมกับดูซีรีส์ไปด้วย ก็จะฟินมากๆ เลยค่ะ ขอฝากทั้งผลงานเพลงและซีรีส์ให้แฟนๆ ติดตามกันด้วยนะคะ"

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ "เจ้าหญิงของใครสักคน" จาก "ขนมจีน-กุลมาศ" ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ "เจ้าหญิงเม็ดทราย" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ