บาร์บีคิว แบบชิลๆ ทุกค่ำคืนวันพฤหัส บนรูฟท็อปบาร์

ข่าวบันเทิง Tuesday September 10, 2019 09:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ไฮแอท เพลส แบงค็อก สุขุมวิท แอร์บาร์ ออกเมนูใหม่ บาร์บีคิวทุกคืนวันพฤหัส กับ Chill and Grill Thursday Nights Under The Sky อิ่มอร่อยไปกับชุดเมนูปิ้งย่าง พร้อมชมวิวอันสวยงามของกรุงเทพฯ ในทุกวันพฤหัสบดี ระหว่างเวลา 18.00 – 21.00 น. โดยมีเชฟปรุงสดที่บาร์ อิ่มอร่อยไปกับอาหารสไตล์บาร์บีคิว พร้อมเมนูสลับเปลี่ยนหมุนเวียนทุกสัปดาห์ ทั้งเมนูแบบไทย อาทิ คอหมูย่าง ปลากระพงย่างสมุนไพร และแบบตะวันตก อาทิ เบอร์เกอร์เนื้อ ไส้กรอก นอกจากนี้ยังมีเมนูสำหรับมังสวิรัติอีกด้วย โดยสามารถเลือกอาหาร 2 อย่างในราคาเซ็ทละ 350++ บาท อาหาร 3 อย่างราคาเซ็ทละ 450++ บาท หรือเพิ่มอีก 150++ บาท สำหรับเมนูอาหารทะเล พร้อมตัวเลือกซอสตามที่ลูกค้าต้องการ เติมเต็มค่ำคืนวันพฤหัสยิ่งขึ้น สั่งเมนูบาร์บีคิวร่วมกับค็อกเทลซิกเนเจอร์ หรือสั่งคู่กับเครื่องดื่มราคาพิเศษ ในช่วง Happy Hour หรือ Beer Buffet สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2055 1234 หรือที่อีเมล์ bangkok.place@hyatt.com
แท็ก บาร์บีคิว