ไฮไลท์ความอร่อยเมนูพิเศษ ตลอดเดือนกันยายน 2562 ณ ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา

ข่าวบันเทิง Tuesday September 10, 2019 11:41 —ThaiPR.net

ไฮไลท์ความอร่อยเมนูพิเศษ ตลอดเดือนกันยายน 2562 ณ ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--โรงแรมแคนทารี อยุธยา

ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา ขอเชิญคุณมาลิ้มลองรสชาติความอร่อยกับเมนูพิเศษตลอด เดือนกันยายน 2562 ที่เชฟได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีนำมารังสรรค์ความอร่อยพิเศษสุด กับเมนู "ปลาหมึกและซัลซ่ามะเขือเทศ" (290++บาท) และ "เนื้อลูกวัวย่างซอสบรั่นดี" (420++บาท)
"ปลาหมึกและซัลซ่ามะเขือเทศ" (290++บาท) ปลาหมึกสดๆ หั่นชิ้นพอดีคำ นำมาชุปกับเกล็ดขนมปังทอดไฟกำลังดีจนเหลืองกรอบ ทานคู่กับซัลซ่ามะเขือเทศ อร่อยเข้ากันอย่างลงตัว
"เนื้อลูกวัวย่างซอสบรั่นดี" (420++บาท) เนื้อลูกวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ย่างให้หอมและสุกกำลังดี เนื้อนุ่มละมุมลิ้น เสิร์ฟพร้อมกับซอสบรั่นดี ทานคู่กันให้รสชาติที่อร่อยกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมแคนทารี อยุธยา โทร. 035-337-177 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kantarycollection.com

*กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป&แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ