เจียไต๋ จัดงาน Home Garden Family ชูแนวคิด “เพราะคุณคือคนสำคัญ” กระชับความสัมพันธ์กับร้านค้าและแนะนำสินค้าทางการเกษตรรูปแบบใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday September 10, 2019 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ธุรกิจโฮมการ์เด้น บริษัท เจียไต๋ จำกัด จัดงาน Home Garden Family ครั้งที่ 3 ขึ้น ณ สำนักงานใหญ่เจียไต๋ สุขุมวิท 60 เมื่อเร็วๆ นี้ งาน Home Garden Family ครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "เพราะคุณคือคนสำคัญ" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขอบคุณและกระชับความสัมพันธ์กับร้านค้าต่างๆ โดยมีคุณบุญมี ออกแมน รองกรรมการผู้จัดการธุรกิจเมล็ดพันธุ์ และคุณดวงพร จิราพิพัฒนชัย ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจโฮมการ์เด้น ให้การต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่น ภายในงานได้จัดให้มีการชิมผัก ผลไม้สดที่ปลูกขึ้นจากเมล็ดพันธุ์คุณภาพของเจียไต๋ และการแนะนำสินค้าทางการเกษตรใหม่ๆ เช่น พีทมอสอัดก้อน และซองผักพูดได้ที่มาพร้อมแอปพลิเคชัน Chia Tai Fun ที่แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของเจียไต๋ในการส่งต่อนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนของคนไทย เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเจียไต๋ เจียไต๋เป็นบริษัทเกษตรกรรมชั้นนำของประเทศไทย ที่มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมและโซลูชั่นส์ด้านการเกษตรมายาวนานกว่า 98 ปี ธุรกิจหลักของเจียไต๋ประกอบด้วย กลุ่มธุรกิจเมล็ดพันธุ์ กลุ่มธุรกิจปุ๋ย กลุ่มธุรกิจอารักขาพืช และกลุ่มธุรกิจ Integrated Business โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ เจียไต๋เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทที่คิดค้นวิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์ไฮบริดเป็นรายแรกในอุตสาหกรรมการเกษตรไทย ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน เจียไต๋ได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 40 ประเทศทั่วโลก และมีสำนักงานสาขาทั้งหมด 9 แห่ง กระจายอยู่ทั่วภูมิภาคเอเชีย
แท็ก เจียไต๋