เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท จัดทริปพาสื่อสัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองภูเก็ต พร้อมประสบการณ์การพักผ่อนที่อบอุ่น ณ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เดอะ บีชฟร้อนท์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 10, 2019 16:13 —ThaiPR.net

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท จัดทริปพาสื่อสัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองภูเก็ต พร้อมประสบการณ์การพักผ่อนที่อบอุ่น ณ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เดอะ บีชฟร้อนท์

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย จัดทริปพาสื่อมวลชน เดินทางท่องเที่ยวไปยังดินแดนแห่งมนต์เสน่ห์ทางใต้ ณ จังหวัดภูเก็ต พร้อมเข้าพักที่โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ในประเทศไทย โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เดอะ บีชฟร้อนท์
ทริปสุดประทับใจครั้งนี้ จัดขึ้นโดยทีมงานฝ่ายสื่อสารการตลาดเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ซึ่งได้นำสื่อมวลชนและบล็อกเกอร์ที่มีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยวออกเดินทางเป็นเวลา 3 วัน 2 คืนไปยังจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ทางฝั่งทะเลอันดามัน รายล้อมด้วยหาดทรายสีขาว และน้ำทะเลใสสีฟ้าคราม ผสมผสานกับความงดงามทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่หลากหลาย โดยสื่อมวลชนและบล็อกเกอร์ที่ร่วมเดินทางในทริปนี้ ได้เดินทางเข้าพักและสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษตลอดทั้งทริป เริ่มต้นด้วยการเข้าพักที่โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เดอะ บีชฟร้อนท์ ตั้งอยู่ที่หาดราไวย์ ซึ่งเป็นหาดทรายขาวทอดยาวทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดภูเก็ต ให้บริการห้องพักจำนวนทั้งหมด 179 ห้อง แต่ละห้องถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน มีระเบียงส่วนตัวและห้องครัวขนาดเล็กภายในห้องพัก โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่คดโค้งทอดยาวไประหว่างอาคารโรงแรมด้านซ้ายและขวา ในทุกห้องพักสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันงดงาม โดยในห้องพักแบบ Pool Access Room สามารถเดินตรงสู่สระว่ายน้ำได้จากระเบียงส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนเติมเต็มความสุขท่ามกลางความงดงามของทะเลอันดามันในมุมที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ภายในโรงแรมมีห้องอาหารออลเดย์ไดน์นิ่ง "เดอะ เควสท์" (The Quest) ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ให้ได้รู้สึกผ่อนคลาย มีโซนให้เลือกนั่งได้ทั้งภายในห้องแอร์เย็นฉ่ำหรือเลือกนั่งรับลมบริเวณด้านนอก ให้บริการอาหารเช้า อาหารกลางวันและอาหารค่ำ และบาร์ริมทะเล "เดอะ บีช" (The Beach) เสิร์ฟเครื่องดื่มและอาหารทานเล่นตลอดวัน นอกจากนี้ ยังมีบริการรูมเซอร์วิสเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น บริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ หรือจะผ่อนคลายบนชายหาด ชื่นชมความสวยงามบนชายหาดราไวย์ก็ได้ โดยในโอกาสนี้สื่อมวลชนและบล็อกเกอร์ได้มีโอกาสเรียนทำอาหารใต้ ในกิจกรรม Cooking Class กับทีมเชฟของโรงแรม ซึ่งเป็นบริการพิเศษสำหรับแขกผู้ที่สนใจและรักในการทำอาหารอีกด้วย
นอกจากนี้ สื่อมวลชนและบล็อกเกอร์ผู้ร่วมทริปยังได้ออกไปทำกิจกรรมต่างๆ รวมถึงชื่นชมความงดงามและทัศนียภาพรอบๆ เกาะ วิถีชีวิตและวัฒนธรรมท้องถิ่น อาทิ รับประทานอาหารทะเลสดๆ ณ หมู่บ้านชาวประมง ชื่นชมวิวทิวทัศน์อันงดงามในจุดชมวิวที่สวยที่สุด คือ จุดชมวิวสามอ่าว และจุดชมวิวแหลมพรหมเทพ เดินเล่นในย่านเมืองเก่าภูเก็ตที่มีตึกและอาคารแบบชิโน-โปรตุกีสอันเป็นเอกลักษณ์ สักการะนมัสการหลวงพ่อแช่มและชมความวิจิตรงดงามของพระมหาธาตุเจดีย์พระจอมไทยบารมีประกาศ ณ "วัดฉลอง" หรือ "วัดไชยธาราราม" อันเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของชาวภูเก็ต เป็นต้น
โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "ในทุกๆ ปี มีนักท่องเที่ยวทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ เดินทางมายังจังหวัดภูเก็ตมากกว่า 9 ล้านคน แต่จะมีเพียงกี่คนที่ได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของภูเก็ต ในการจัดทริปสื่อมวลชนในครั้งนี้ เราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอวิถีชีวิตและวัฒนธรรมอันงดงามของชาวภูเก็ตให้กับนักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจ โดยในจังหวัดภูเก็ตนั้นยังมีอีกหลายสถานที่และอีกหลายแง่มุมที่รอคอยให้นักท่องเที่ยวได้มาท่องเที่ยวค้นหา และเราหวังว่าจะมีโอกาสได้นำเสนอแง่มุมอันสวยงามเหล่านี้ในโอกาสถัดไป"
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เดอะ บีชฟร้อนท์ นับเป็นโรงแรมแห่งที่ 4 ภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ในจังหวัดภูเก็ต ต่อจากโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ บางเทา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ป่าตอง บีช และโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ภูเก็ต โอเชียน รีสอร์ท
การจัดทริปดังกล่าว ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ในการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับสื่อมวลชนและพันธมิตรในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง สำหรับสื่อมวลชนหรือบล็อกเกอร์ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นในเอเชีย สามารถติดต่อแผนกสื่อสารการตลาด เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ได้ที่ โทร. 02 656 1260 หรืออีเมล sirimanas.maungrod@bestwestern.com และ phanintorn.tangtrongjit@bestwestern.com

ติดต่อ:
n/a

หมวดข่าว: ไลฟ์สไตล์
คำค้น:


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ