“สิงห์ คอมเพล็กซ์” ร่วมกับ กรมหม่อนไหม และ มศว เปิดตัวโครงการ “Thailand InnoCreative Silk 2019” นำเสนอแฟชั่นจากผลงานวิจัยเชิงนวัตกรรมและสร้างสรรค์ไหมไทย

ข่าวทั่วไป Thursday September 12, 2019 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด สิงห์ คอมเพล็กซ์ (SINGHA COMPLEX) โดย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) นำโดย นายโอฬาร วัยอุดมวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีกและการพาณิชย์ อาคารสิงห์คอมเพล็กซ์ (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมกับ กรมหม่อนไหม ดร. สมภพ จงรวยทรัพย์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาหม่อนไหม กรมหม่อนไหม (ที่ 4 จากซ้าย) นางพุทธชาด ลีปายะคุณ หัวหน้ากลุ่มอนุรักษ์ภูมิปัญญาหม่อนไหมและพัฒนาลวดลายผ้า กรมหม่อนไหม (ที่ 3 จากซ้าย) และวิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผศ.ดร.ขจีพร วงศ์ปรีดี รักษาการคณบดีวิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ที่ 6 จากซ้าย) จัดงาน Thailand InnoCreative Silk 2019 นำเสนอแฟชั่นโชว์จากผลงานวิจัยเชิงนวัตกรรมและสร้างสรรค์ไหมไทยร่วมสมัย โดย 4 นักออกแบบรุ่นใหม่ โดยได้นางแบบนายแบบ และนักแสดงชั้นนำ นำทีมโดย แนท อนิพรณ์, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ร่วมด้วย มิเรียม ศรพรหมมาศ รองอันดับหนึ่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2019 และเหล่า young model จากรายการ The Face Thailand พร้อมด้วยพระเอกดาวรุ่งจากช่อง ONE 31 กระทิง ขุนณรงค์ มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ สร้างสีสันในชุดไหมไทยสุดอลังการ ณ สิงห์ คอมเพล็กซ์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คุณ ชนะพล เล็กประเสริฐ Senior designer จากแบรนด์ Asava 2. คุณ สวรรยา จอมเทพมาลา อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาการออกแบบแฟชั่น คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 3. คุณ พุทธชาด ลีปายะคุณ หัวหน้ากลุ่มอนุรักษ์ภูมิปัญญาหม่อนไหมและพัฒนาลวดลายผ้า กรมหม่อนไหม 4. ดร. สมภพ จงรวยทรัพย์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาหม่อนไหม กรมหม่อนไหม 5. คุณ โอฬาร วัยอุดมวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีกและการพาณิชย์ อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ 6. ผศ.ดร.ขจีพร วงศ์ปรีดี รักษาการคณบดีวิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 7. คุณ อภิญานันท์ จงภักดี เจ้าของห้องเสื้อ Tormai Studio 8. คุณ ศุภชัย คำตัน นิสิตปริญญาโทสาขานวัตกรรมการออกแบบ วิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ