CHARLES & KEITH CAPSULE COLLECTION by Oamul

ข่าวบันเทิง Thursday September 12, 2019 09:59 —ThaiPR.net

CHARLES & KEITH CAPSULE COLLECTION by Oamul

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ชาร์ลส แอนด์ คีธ

แคปซูลคอลเลคชั่นสุดพิเศษจาก CHARLES & KEITH กับศิลปินชื่อดัง Oamul ภาพประกอบลายเส้นชวนฝันสุดแสนโรแมนติก
ชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH) นำเสนอโปรเจ็คต์พิเศษระดับโลกกับศิลปินชื่อดังชาวจีน Oamul Lu (เหม่า-ลู่) ศิลปินภาพวาดประกอบแนวโรแมนติกชวนฝัน Oamul ได้สร้างสรรค์ภาพประกอบสุดพิเศษให้กับแคปซูลคอลเลคชั่นนี้ โดยลวดลายฝีมือของเขาจะไปปรากฏอยู่บนสินค้า 5 แบบที่แตกต่างกัน
คอลเลคชั่นพิเศษ CHARLES & KEITH by Oamul ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของลม โดยจะถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงกับความสุขเมื่อได้สัมผัสกับธรรมชาติ ภาพของเด็กสาวท่ามกลางมวลหมู่ดอกไม้สีสันสดใส สื่อถึงการตีความธรรมชาติในมุมมองแบบเฟมินีน ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้จะประกอบไปด้วยกระเป๋าทรงโท้ท กระเป๋าถือพร้อมหูจับ ที่ใส่พาสปอร์ต ที่ใส่นามบัตรและกระเป๋าสตางค์
Oamul คือนักวาดภาพประกอบชื่อดัง ผลงานของเขา เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากใน Weibo และ Instagram ไม่ว่าจะเป็นภาพทิวทัศน์ธรรมชาติที่งดงามเขียวขจี หรือภาพเส้นสายเรียบง่ายของแต่ละบุคคลที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจน ผลงานที่ชวนกระตุ้นความรู้สึก ด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ทำให้เขามีแฟนๆ จำนวนมากคอยติดตามผลงานทางโซเชียลมีเดียและสื่ออื่นๆ Oamul สร้างสรรค์ผลงานน่าประทับใจหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ภาพวาดสีน้ำไปจนถึงวีดีโออนิเมชั่น นอกจากนี้ Oamul ยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่น ไลฟ์สไตล์และเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย
พบกับชาร์ลส แอนด์ คีธ CHARLES & KEITH CAPSULE COLLECTION by Oamul คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ที่ ร้านชาร์ลส แอนด์ คีธ 27 สาขา อาทิเช่น สาขา สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 โทร.02-658-1133, สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 2 โทร.02-103-4950, สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 2 โทร.02-003-6129 และสาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โทร.02-541-1875 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-365-6281
สินค้าในคอลเลคชั่น
กระเป๋า: กระเป๋าทรงโท้ทลายดอกไม้, กระเป๋าถือพร้อมหูจับด้านบนขนาดมินิลายดอกไม้ แอคเซสเซอรี่: กระเป๋าสตางค์แบบยาวลายดอกไม้, กระเป๋าใส่นามบัตรลายดอกไม้, ที่ใส่พาสปอร์ตลายดอกไม้
ประวัติศิลปิน Oamul Lu
Oamul Lu ศิลปินวาดภาพประกอบและมีผลงานอนิเมชั่นชื่อเสียงโด่งดัง กับสไตล์ที่มีเสน่ห์ของความบริสุทธิ์ไร้เดียงสา นอกจากการได้ร่วมงานกับแบรนด์ชื่อดังมากมายแล้ว Oamul ยังมีผลงานหนังสือภาพประกอบถึง 5 เล่ม และได้จัดแสดงผลงานในนิทรรศการมากมาย รวมถึงยังเคยออกแบบแสตมป์ให้กับองค์การสหประชาชาติอีกด้วย


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ