KUMWEL แต่งตั้งทวีสิน 189 เป็นศูนย์ตรวจสอบระบบป้องกันฟ้าผ่าอัจฉริยะแบบครบวงจรพร้อมเปิดตัว Kumwell Clinic Network แห่งแรกในจ.ระยอง

ข่าวทั่วไป Thursday September 12, 2019 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--คัมเวล คอร์ปอร์เรชั่น นายบุญศักดิ์ เกียรติจรูญเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.คัมเวล คอร์ปอร์เรชั่น (KUMWEL) แต่งตั้งบริษัท ทวีสิน 189 เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นศูนย์ตรวจสอบ วิเคราะห์ ปรับปรุงระบบไฟฟ้า ระบบต่อลงดิน ระบบป้องกันเสิร์จ ระบบตรวจจับแจ้งเตือนฟ้าผ่าและระบบป้องกันฟ้าผ่าอัจฉริยะอย่างครบวงจรแห่งแรกในจังหวัดระยอง เพื่อให้บริการลูกค้าในพื้นที่ EEC และเปิดตัว Kumwell Clinic Network อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก นายธีรวัฒน์ สุดสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานเปิดงาน พร้อมจัดสัมมนานำเสนอนวัตกรรมใหม่ "Smart Lightning Management System" ระบบป้องกันฟ้าผ่าแบบอัจฉริยะ ซึ่งภายในงานมีผู้สนใจเข้ารับฟังข้อมูลเป็นจำนวนมาก ณ โรงแรม โกลเด้นซิตี้ จ.ระยอง เมื่อเร็ว ๆ นี้