ข่าวอินโฟเควสท์
01:47 ตำรวจฮุสตันวิสามัญฯผู้ต้องสงสัยพกปืน ด้านนอกโรงเรียนประถมรัฐเท็กซัส   เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า ตำรวจในเมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส ได้วิสามัญฆาตกรรมผู้ต…
01:34 "ดอยซ์แบงก์"หั่นคาดการณ์ no-deal Brexit เหลือเพียง 35% จากเดิม 50%   ดอยซ์แบงก์ระบุในวันนี้ว่า ทางธนาคารได้ปรับลดความเป็นไปได้ที่อังกฤษจะแยกตัว…
00:52 กลุ่มกบฏฮูตีเตือนยังคงเล็งโจมตีแหล่งผลิตน้ำมันของ"ซาอุดี อารามโค"   กลุ่มกบฏฮูตีของเยเมนออกโรงเตือนว่า ทางกลุ่มยังคงเล็งโจมตีแหล่งผลิตน้ำมันของ…
00:26 กูรูชู iPhone 11 สุดฮอต หลังยอดจอง Pre-order ทะลักเกินคาดในจีน   นายกั๊วะ หมิง ฉี นักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับบริษัทแอปเปิล อิงค์ กล่าวว่า…
23:27 เกิดแผ่นดินไหว 5 แมกนิจูดในมณฑลกานสูของจีน ยังไม่มีรายงานความเสียหาย   ศูนย์เครือข่ายแผ่นดินไหวของจีน (CENC) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว 5 แมก…

เปิดแล้ว ลอนดรี้บาร์ ร้านสะดวกซักแบรนด์อันดับ 1 ในอาเซียน พร้อมบุกไทย เล็งผุด 300 สาขา ใน 3 ปี มั่นใจตอบโจทย์ลูกค้าและนักลงทุน

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 13:08:08 น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--บีโอดับเบิลยู

บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด ผู้ร่วมทุนแบรนด์ ลอนดรี้บาร์ (LAUNDRYBAR) ร้านสะดวกซัก ครบวงจรแบบบริการตัวเอง 24 ชั่วโมง พร้อมให้บริการฟรี น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม และน้ำยาฆ่าเชื้อแบรนด์อันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 520 สาขาทั่วโลก นำโดยนายชานนท โตวิกกัย กรรมการบริหาร และนางสาวพิมลวรรณ ชีวเกรียงไกร ผู้บริหารฝ่ายการตลาดพร้อมด้วย มิสเตอร์ พอล อัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางซานดร้า ฉั่ว ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท ลอนดรี้บาร์ จัดงานเปิดตัวมาสเตอร์แฟรนไชส์รายเดียวในประเทศไทย และร้านลอนดรี้บาร์ แฟล็กชิพเมกาสโตร์ ณ ถนนศรีนครินทร์ ซอย 42 ตรงข้ามซีคอนสแควร์ เมื่อเร็วๆ นี้ โดยบริษัทฯ ได้ทุ่มงบลงทุนกว่า 50 ล้านบาทในการรุกตลาด และมั่นใจว่าจะขยายแฟรนไชส์ได้กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ ภายใน 3 ปี เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าและกลุ่มนักลงทุน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง