เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร โครงการระดับ Super Luxury คว้า 2 รางวัล จากเวที Asia Pacific Property Awards 2019-2020 บ้าน คอนโด

ข่าวอสังหา Thursday September 12, 2019 13:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ไพรม์ ครีเอชั่น

#NEW #OfficeResidenceใกล้MRTและBTS
Only 14 private exclusive residence and Offices.
คุณพรชัย เตชะไกรศรี กรรมการผู้จัดการบริษัทพอยส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ THE HAUTE Kanchana-Sathorn ซึ่งเป็นโครงการระดับ Super Luxury คว้า 2 รางวัล จากเวที Asia Pacific Property Awards 2019-2020 ประเภท
- Architecture Multiple Residence
- Office Architecture
ซึ่งเวที Asia Pacific Property Awards ถือเป็นสุดยอดรางวัลอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค
โดยมีบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียเข้าร่วมการประกวดกว่า 100 บริษัท
ด้วยความโดดเด่นการออกแบบงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและทันสมัย ในรูปแบบ THE FIRSTCLASS OFFICE RESIDENCE ซึ่งเป็นที่สุดของออฟฟิศเรสซิเดนซ์ 5 ชั้น พร้อมลิฟต์ ที่ผสมผสานธุรกิจและการใช้ชีวิต ให้เหนือระดับ กับ Key Design Concept "PRIVATE OASIS" จึงนับเป็นที่สุดของชีวิตและธุรกิจที่ลงตัว ด้วย Innovative Life Style ในรูปแบบบ้านเดี่ยว 5 ชั้น พร้อมลิฟต์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยที่สุดของฟังก์ชั่น
ด้วยการผสมผสานนวัตกรรมการออกแบบเพื่อการอยู่อาศัยและการคัดสรรวัสดุสะท้อนรสนิยมระดับ Super Luxuryเอกสิทธิ์ในสังคมเหนือระดับเพียง 14 ยูนิต เชื่อมต่อทุกการเดินทางอย่างง่ายดายทั้ง MRT, BTS และทางพิเศษ
THE HAUTE Kanchana-Sathorn
Call : 0982731654
LINE ID : https://line.me/ti/p/Ea75YNZ_hP
Website: http://www.the-haute.com/th
- โครงการ : เดอะโฮท กาญจนาฯ-สาทร
(THE HAUTE kanchana-sathorn)
- Developer : บริษัท พอยส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
- Sole Agent : บริษัท ไพรม์ ครีเอชั่น จำกัด
-โครงการตั้งอยู่ : ซอยกาญจนาภิเษก 0010 แขวงบางแค เขตบางแคกรุงเทพมหานคร
- ราคาประมาณ 35 ล้านบาท

แท็ก mrt   BTS