ROOM BOOKAZINE กันยายน – ตุลาคม 2562 ฉบับคู่มือดีไซน์ คู่ใจคนรัก “ห้องน้ำ”

ข่าวบันเทิง Thursday September 12, 2019 14:55 —ThaiPR.net

ROOM BOOKAZINE กันยายน – ตุลาคม 2562 ฉบับคู่มือดีไซน์ คู่ใจคนรัก “ห้องน้ำ”

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

THE BATH & SPA ISSUE : คู่มือดีไซน์ คู่ใจคนรัก "ห้องน้ำ"
"ห้องน้ำ" คือพื้นที่สำคัญของบ้าน - พื้นที่แห่งการเริ่มต้นและปิดท้ายของทุกวัน พื้นที่สำหรับการเตรียมพร้อมก่อนออกไปเผชิญโลกภายนอก การออกแบบห้องน้ำจึงมีผลต่อคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัย และแน่นอนว่ามิใช่เพียงฟังก์ชั่นในด้านสุขอนามัยเท่านั้น "ความงาม" ในการออกแบบยังเป็นอีกตัวแปรสำคัญที่สร้างความจรรโลงใจและช่วยตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ครบทุกด้านอย่างแท้จริง
What's Special!!
คอลัมน์ HOME : LUXURIOUS YET HOMEY (เรื่องจากปก) ผลงานการรีโนเวตบ้านจัดสรรธรรมดาของคุณวรธย์ ลีนา ให้กลายเป็นบ้านสีขาวเรียบเท่ นำเสนอไอเดียการเลือกใช้ตะแกรงเหล็กฉีก ในการพลิกโฉมบ้านได้อย่างชาญฉลาด ส่วนภายในตกแต่งภายใต้แนวคิด "หรูหราแต่อบอุ่น"ผสมผสานหลากหลายวัสดุโดยยังคงความเป็นบ้านไว้อย่างครบถ้วน
คอลัมน์ ROOM IDEAS : 3 ไอเดียออกแบบห้องน้ำต่างสไตล์
ไอเดียการออกแบบห้องน้ำ 3 รูปแบบ ทั้งห้องน้ำในพื้นที่จำกัด ห้องน้ำกึ่งสปาบรรยากาศธรรมชาติ และห้องน้ำที่เชื่อมต่อกับห้องแต่งตัวได้แบบครบฟังก์ชั่น นอกจากหลากหลายไอเดียการตกแต่งยังรวบรวมข้อควรรู้และเคล็ดลับในการออกแบบที่ใช้งานได้จริงไว้อย่างครบครัน
คอลัมน์ DESIGN CASE : MASON PATTAYA โรงแรมหรูที่มีพูลวิลล่าเรียงรายเหนือหาดทรายขาว ด้วยรูปลักษณ์สถาปัตยกรรมอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของสตูดิโอออกแบบชื่อดัง VaSLab Architecture ผสานกับบรรยากาศวิวทะเลสวยใกล้เมืองกรุงของพัทยา ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่พลาดไม่ได้
คอลัมน์ DESIGN CASE : SALA SAMUI Chaweng Beach Resort ตามไปชมเฟสสองที่เพิ่งเสร็จสมบูรณ์ไปหมาดๆ ของโรงแรม SALA Samui บนหาดเฉวงของเกาะสมุย โซนใหม่นี้ยังคงถ่ายทอดแนวคิดปรากฏการณ์ข้างขึ้นข้างแรมของดวงจันทร์ต่อเนื่องจากเฟสแรกด้วยฝีมือการออกแบบของ ONION เส้นสายรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวผสานกับความลื่นไหลของสเปซที่เปี่ยมชั้นเชิง สร้างประสบการณ์พักผ่อนรูปแบบใหม่ได้อย่างสมบูรณ์
สามารถติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ใน Room Bookazine ฉบับเดือนฉบับเดือนกันยายน – ตุลาคม 2562 หรือทาง www.baanlaesuan.com/room และ Facebook : room magazine


แท็ก Spa  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ