ที่สุดแห่งความภาคภูมิใจจาก 3 รางวัลยอดเยี่ยมประจำปีแด่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Friday September 13, 2019 13:50 —ThaiPR.net

ที่สุดแห่งความภาคภูมิใจจาก 3 รางวัลยอดเยี่ยมประจำปีแด่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ถือเป็นความภาคภูมิใจอีกครั้ง ด้วย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน คว้า 3 รางวัลยอดเยี่ยมประจำปีรอบด้าน จาก การจัดการประชุมผู้จัดการทั่วไปจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั่วโลก ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้อย่างยิ่งใหญ่ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
การันตีด้านการมอบประสบการณ์พักผ่อนเหนือระดับ ท่ามกลางความงดงามในสไตล์โคลโลเนียลตะวันตกผสานการให้บริการที่งดงามอย่างไทย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน และคณะผู้บริหาร นำโดย เดวิด มาร์เทนส์ ผู้จัดการทั่วไปประจำโรงแรมฯ เข้ารับรางวัลการให้บริการและการดำเนินงานยอดเยี่ยมประจำปี ในการมอบรางวัลภายใน การจัดการประชุมผู้จัดการทั่วไปจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั่วโลก (The Annual General Manager's Conference - Centara Hotels & Resorts) ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คณะผู้บริหารระดับสูงจากทุกจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เข้าร่วมประชุมเพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จ เตรียมความพร้อม และวางแผนกลยุทธ์สู่การเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยในปีล่าสุดนี้ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
สำหรับรางวัลที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้รับในปีนี้ มีจำนวนทั้งสิ้น 3 รางวัล ครอบคลุมด้านการให้บริการต่อแขกที่เข้าพักเพื่อส่งเสริมประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับในเมืองหัวหิน ได้รับสองรางวัลยอดเยี่ยมคือ
1. รางวัลความพึงพอใจสูงสุดด้านการบริการ (Winner of Guest Satisfaction Achievement)
2. รางวัลผลตอบรับดีเยี่ยมด้านการบริการ (Winner of Guest Questionaire Target)
รวมถึงอีกหนึ่งรางวัลที่พิจารณาจากผลการดำเนินงานของผู้บริหาร ทั้งในด้านกลยุทธ์และด้านปฏิบัติการที่ส่งเสริมผลประกอบการของโรงแรมอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพสูงสุด ได้รับอีกหนึ่งสุดยอดรางวัล คือ
3. รางวัลผู้จัดการดีเด่นประจำปี 2562 (Manager of The Year 2019)
โดยมีเดือนเพ็ญ เพ็งเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมคุณภาพ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เป็นผู้ได้รับรางวัลดังกล่าวในปีนี้ และถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจสูงสุดทั้งในด้านบุคคลและด้านองค์กร ที่ดำเนินงานด้วยความมุ่งมั่น ซื่อสัตย์สุจริตและเที่ยงธรรม เพื่อส่งเสริมการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯให้เกิดผลประโยชน์สูงสุด
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักครั้งแรกในต้นศตวรรษ 1920 โดยในขณะนั้นมีทางรถไฟเส้นใหม่ลงใต้ไปสู่มาเลเซีย และได้เปลี่ยนหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบเหงาของหัวหินให้เป็นรีสอร์ทริมชายหาดแห่งแรกของไทย โรงแรมของเรา แต่เดิมชื่อโรงแรมรถไฟ ถูกสร้างขึ้นตามแนวคลาสสิกของยุคนั้น และในวันนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ของภูมิภาคตะวันออก ด้วยการขยายและปรับปรุงอย่างใส่ใจ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม โรงแรมรีสอร์ทเห่งนี้ป็นจุดหมายปลายทางแรกๆ ที่สำคัญสำหรับคู่รักและครอบครัว ตั้งอยู่ริมชายหาด พร้อมสวนที่มีขนาดกว้างใหญ่เหมาะสำหรับการเดินเล่นและเพลิดเพลินไปกับสายลมทะเล และยังอยู่ในใจกลางเมืองที่สำคัญที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวชมเมืองและช้อปปิ้ง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ