'ตลาดโฟน’ เผย Note 9 ครองแชมป์โทรศัพท์มือสองที่ขายดีที่สุดสัปดาห์นี้

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 16, 2019 10:24 —ThaiPR.net

'ตลาดโฟน’ เผย Note 9 ครองแชมป์โทรศัพท์มือสองที่ขายดีที่สุดสัปดาห์นี้

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--JM Catalyst

'ตลาดโฟน' เบอร์ 1 เรื่องโทรศัพท์มือถือมือสองออนไลน์ เผย สัปดาห์ที่ผ่านมา Samsung Galaxy NOte 9 ยังครองแชมป์โทรศัพท์มือสองที่ขายดีที่สุดของตลาดโฟน และ แม้การเปิดตัวไอโฟน 11 จะไม่ว้าว เหมือนที่หลายคนคาดหวัง แต่ด้วยคุณภาพกล้องที่ดีขึ้น และราคาที่ปรับลงมาจากรุ่นก่อน อาจเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจเปลี่ยนสมาร์ทโฟนในมือได้ไม่ยาก
แหล่งข่าวจาก ตลาดโฟนดอทคอม แหล่งรวมมือถือมือสองออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย กล่าวว่า จากผลสำรวจยอดขายของตลาดโฟนระหว่างวันที่ 7 - 14 กันยายน 62 พบว่า โทรศัพท์มือถือมืองสองที่ขายดีที่สุดคือ Samsung Galaxy Note9 ตามมาด้วย iPhone X, iPhone XR, Samsung Galaxy Note8 และ Huawei Mate 20 Pro ตามลำดับ
"การเทรดมือถือมือสองที่ตลาดโฟนนั้น ในส่วนของค่ายซัมซุง ยังคงความหนาแน่นกว่า ด้วยโครงการส่งเสริมเก่าแลกใหม่ทุกครั้งซัมซุงมีโปรโมชั่นการแลกที่ดีมาก จนต้องเอาเครื่องเก่ามาเทรด ในตอนนี้ซัมซุงก็ยังคงทำได้ดีสำหรับ Note9" แหล่งข่าวเผย
ต้องรอติดตามกันว่า หลังจากที่มีการวางจำหน่าย iPhone 11 ในประเทศไทยแล้ว ปริมาณและอันดับการซื้อขายโทรศัพท์มือสองจะเป็นอย่างไรบ้าง ตลาดโฟนจะมาอัพเดทให้ทราบกัน


แท็ก samsung   ไอโฟน  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ