“เจนนี่” พลิกบทบาท!!! รับบทจริงจังตรงข้ามกับตัวเองครั้งแรกในซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด”

ข่าวบันเทิง Monday September 16, 2019 14:48 —ThaiPR.net

“เจนนี่” พลิกบทบาท!!! รับบทจริงจังตรงข้ามกับตัวเองครั้งแรกในซีรีส์ “3 Will Be Free สามเราต้องรอด”

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ สำหรับนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ "เจนนี่-ปาหนัน" กับการมารับบท "แมร์" หญิงข้ามเพศที่ต้องการแก้แค้นให้กับคนรัก "พล" (แม็กซ์-เจนมานะ) ในซีรีส์กระแสแรง "3 Will Be Free สามเราต้องรอด" จาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่เป็นการมารับบทจริงจังตรงข้ามกับตัวเองครั้งแรก พร้อมเผยฉากประทับใจที่ทำให้ได้ปลดล็อกทางการแสดงอีกด้วย
"เจนนี่" เล่าว่า "รับบท "แมร์" เป็นสาวเสิร์ฟในร้านอาหาร นิสัยนิ่งๆ เรียบร้อย พูดน้อย ซึ่งเป็นบทที่ค่อนข้างยาก เพราะมันสวนทางกับตัวเรามากๆ ความจริงคือเราไม่เคยมีแฟน ไม่ได้เป็นคนเรียบร้อย ไม่ยอมคน ปากร้าย แต่ที่รับเล่นเรื่องนี้ เพราะ "พี่โจ้" (ทิชากร ภูเขาทอง) ที่เปรียบเสมือนผู้กำกับกับนักแสดงคู่บุญกับเรา เราเกิดมาจาก "พี่โจ้" ตั้งแต่ TRASHER BANGKOK พอมีงานอะไรก็ยื่นมาให้เราก็ไม่เคยปฏิเสธ ยิ่งเป็นซีรีส์ "3 Will Be Free สามเราต้องรอด" ก็รู้สึกดีใจที่ "พี่โจ้" เลือกเรา รู้สึก "พี่โจ้" มอบสิ่งใหม่ให้กับเราอีกแล้ว และเป็นบทใหม่ที่มันไม่ใช่เราเลย ซึ่งเราอยากทำอยู่แล้ว ด้วยโอกาสที่มี "พี่โจ้" ก็ให้เราทำ ได้พลิกบทบาท เพราะจริงๆ เราไม่ได้มีแค่บทตลก แต่ยังมีบทจริงจังด้วย และความมีเสน่ห์ของบท "แมร์" คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยเห็นบทบาทของเพศทางเลือก หรือเพศที่สามในแง่มุมนี้มากสักเท่าไหร่ ทำให้เห็นว่าเพศทางเลือกไม่ได้มีแค่บทตลก ปากจัด หรือด่ามาด่ากลับอย่างเดียวค่ะ ฉากที่รู้ข่าวว่า "พล" เสียชีวิตเป็นฉากที่ประทับใจมากที่สุด ตั้งแต่รู้ว่าต้องเล่นฉากนี้ มันมีความท้าทาย เพราะเราเป็นคนร้องไห้ยากมาก ไม่นับการดูหนังหรือซีรีส์ ซึ่งเหตุการณ์ในชีวิตจริงไม่มีเรื่องไหนที่ทำให้เราร้องไห้เลย พอรู้ว่าเราต้องมานั่งร้องไห้ให้กับคนรักที่เสียชีวิตไป ซึ่งในชีวิตจริงเราก็ไม่มีคนรัก เราจึงคุยกับผู้กำกับ ทำการบ้าน ถามวิธีที่จะทำให้ร้องได้ แล้วมาปรับใช้ จนน้ำตามันไหลออกมา วินาทีนั้นรู้สึกว่าเราทำได้ เป็นการปลดล็อคในการแสดงด้วยค่ะ ยังไงก็ฝากซีรีส์ "3 Will Be Free สามเราต้องรอด" ด้วยนะคะ ตอนนี้ "แมร์" เปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว และทุกอย่างกำลังดุเดือด เข้มข้นขึ้นมากๆ ฝากด้วยนะคะ"
ติดตามชม "3 Will Be Free สามเราต้องรอด" ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.30 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ