ทีวีไกด์ผจญภัยเส้นทางสุดชิค กับฝรั่งผู้หลงใหลสยาม "แดเนียล เฟรเซอร์" ในรายการ "หลงรักยิ้ม"

ข่าวบันเทิง Monday September 16, 2019 15:05 —ThaiPR.net

ทีวีไกด์: ผจญภัยเส้นทางสุดชิค กับฝรั่งผู้หลงใหลสยาม

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--ช่องไทยรัฐทีวี

ตะลอนทัวร์ ไปกับฝรั่งอารมณ์ดีอย่าง "แดเนียล เฟรเซอร์" พาไปถ่ายรูปเช็คอินชิลๆ นั่งชมวิวยามเย็น เรียนรู้แหล่งวัฒนธรรมของชาวใต้ ชิมอาหารและนวดคลายเส้น พร้อมลุยเส้นทางสายน้ำ ล่องแก่งที่ "หนานมดแดง" จังหวัดพัทลุง
ล่องเรือกลางทุ่งนาสุดเก๋ที่ "ร้านสำเภาไทย" ร่วมเฟรมคู่กับน้องคิงคองยักษ์ พร้อมชมตลาดนัดในชุมชนชิมขนมขึ้นชื่ออย่าง ขนมชมดาว หรือ ขนมขี้มอด จากนั้นแวะรับลมชมวิว รับประทานอาหารที่ "ร้านวิวยอ" ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นจุดชมวิวอันสวยงามอันดับต้นๆ ของเมืองไทย แล้วไปร่วมเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวใต้อย่างหนังตะลุงกันที่ "นาโปแก" ลิ้มลองแกงคั่วกลิ้งสมุนไพรสูตรเด็ดเฉพาะถิ่น จากนั้นเข้าเมืองมายัง "ร้านแบบไทย" ที่โดดเด่นในเรื่องของอาหารเพื่อสุขภาพอย่าง ยำมะม่วงปลาลูกเบร่ แกงส้มปลากดลูกเขาคัน พร้อมมีร้านนวดให้ได้ผ่อนคลายกันอยู่ใกล้ๆ และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมล่องแก่งที่ "หนานมดแดง" ซึ่งมีแก่งทั้งหมด 40 แก่ง ระยะทางยาวถึง 7 กม. ที่พร้อมจะให้ความสนุกแก่นักผจญภัยทุกคน
หลงไหลไปกับธรรมชาติและวัฒนธรรมแดนใต้กับ "แดเนียล เฟรเซอร์" ในรายการหลงรักยิ้ม วันเสาร์ ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 14.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหว ต่าง ๆ ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ