ข่าวอินโฟเควสท์
23:17 IMF เตือนสถานการณ์ภาคการเงินเปราะบางท่ามกลางนโยบายผ่อนคลายทั่วโลก   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ได้ออกโรงเตือนถึงการดำเนินการที่ก่อให้เกิด…
23:06 "ทรัมป์" ไม่สนรัสเซียแผ่อิทธิพลในซีเรีย หลังถอนกองทัพสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ ยังคงยืนยันว่า การถอนกองทัพสหรัฐออกจากซีเรียน…
22:23 ปธ.เฟดสาขาชิคาโก้ชี้เฟดอาจลดดอกเบี้ยอีกครั้ง   นายชาร์ลส์ อีแวนส์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาชิคาโก้ เปิดเผยว่า เฟดอาจจะพิจารณาเรื่องการปร…
22:08 "ทรัมป์"คาดเซ็นข้อตกลงการค้ากับจีนได้ช่วงประชุมสุดยอดเอเปคกับปธน.จีนเดือนพ.ย.นี้   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ เปิดเผยว่า ข้อตกลงการค้…
21:43 สหรัฐเผยดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านปรับตัวสูงขึ้นในเดือนต.ค.   สมาคมผู้สร้างบ้านแห่งชาติ (NAHB) ของสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้า…

บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปี

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 17:02:26 น.
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--เมโทรคอนเนค

นายวีรพันธุ์ ดุรงค์แสง กรรมการบริหาร และ คุณวรรณี ไชยปัญญา กรรมการผู้จัดการ ได้จัดงานครบรอบ 10 ปีแห่งความสำเร็จในการก่อตั้ง บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด (MCC) ซึ่งในปัจจุบันเป็น Authorized Value Added Distributor ที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการงานด้านไอทีแบบครบวงจร ด้วยทีมงานที่ผ่านการรับรองจากแบรนด์ IT ชั้นนำต่าง ๆ อาทิ เช่น IBM, HPE, Micro Focus และ AXIS Communications ณ โรงแรม JW Marriott Hotel Bangkok เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562

บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ค้าส่งด้านระบบไอที ในด้านการเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านระบบไอที โดยมุ่งเน้นด้านความพึงพอใจสูงสุดของคู่ค้าเป็นสำคัญ ด้วยถือคติที่ว่า ความสำเร็จของคู่ค้า คือธุรกิจของเรา

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร. ปานระพี รพิพันธุ์ มาบรรยาย ในหัวข้อ Disruptive innovation & Future Technology และเชิญแขกผู้มีเกียรติร่วมฉลองความสำเร็จของ MCC สู่การเป็นผู้นำทางด้านตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านระบบไอทีแบบครบวงจร ระดับแนวหน้าของประเทศไทย และเพลิดเพลินกับความสนุกสนาน ในบรรยากาศที่อบอุ่นจากศิลปิน The Palace Band ที่รวบรวมสมาชิกของวงดนตรีชื่อดังยุค 70-80 อาทิเช่น คุณสุนทร สุจริตฉันท์, คุณอัญชลี จงคดีกิจ และ คุณวสุ แสงสิงแก้ว หรือจิ๊บ รด. ที่ MCC เลือกสรรค์มาร่วมยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง