ข่าวอินโฟเควสท์
23:55 ชาวคาตาลันเรือนหมื่นเดินประท้วงที่บาร์เซโลนา คัดค้านศาลสเปนสั่งจำคุกกลุ่มผู้นำ   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชาวคาตาลันหลายหมื่นคนได้เดินทางมา…
23:32 IMF มองเศรษฐกิจเอเชียน่าเป็นห่วง จากปัจจัยสงครามการค้า-เศรษฐกิจจีนชะลอตัว   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เปิดเผยว่า เศรษฐกิจของเอเชียมีแนวโ…
23:01 ประธานเฟดดัลลัสเผยเฟดยังไม่เดินหน้าลดดอกเบี้ยเต็มตัว หวังประเมินผลกระทบวงกว้าง   นายโรเบิร์ต แคปแลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาดัลลัส เปิด…
22:29 ประธาน ECB เตือนยูโรโซนเสี่ยงเกิดฟองสบู่ จับตาตลาดเงิน-อสังหาฯ   นายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) ได้ออกมาเตือนว่า ตลาดเงินและอสังหา…
22:02 ที่ปรึกษาทำเนียบขาวแย้มสหรัฐ-จีนอาจปิดดีลเฟสแรกได้ในเวทีเอเปคพ.ย.นี้   นายปีเตอร์ นาวาร์โร ที่ปรึกษานโยบายการค้าประจำทำเนียบขาว เปิดเผยว่า นายโ…

มาร์ก โฮมีเออร์ ซีอีโอจาก แม็กซอนโรว์ เตรียมเยือนไทย เพื่อเปิดตัวธุรกิจ พร้อมแลกเปลี่ยนความรู้ ในฐานะผู้พัฒนาบล็อกเชนระดับโลก

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 17 กันยายน 2562 09:13:28 น.
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง

บล็อกเชน อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนโฉมโลกทั้งใบให้ดีขึ้น โดยปัจจุบันหลายองค์กรทั้งรัฐและเอกชนในเมืองไทยมีแนวคิดการนำบล็อกเชนมายกระดับการดำเนินกิจการ หลายผู้ประกอบการด้านบล็อกเชนจึงต่างมีความสนใจที่จะขยายธุรกิจมายังประเทศไทย หนึ่งในนั้นคือ แม็กซอนโรว์ (Maxonrow) บริษัทผู้พัฒนาบล็อกเชนระดับโลก ที่เดินสายเปิดตตัวธุรกิจมาแล้วในหลายเมืองใหญ่ทั่วโลก ทั้ง นิวยอร์ก ลอนดอน และปารีส ภายใต้การจัดงานที่มีชื่อว่า Global Meetups Powered by Maxonrow

โดยล่าสุด มาร์ก โอมีเออร์ (Mark Homeier) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย ซิมินา คอร์ดอน (Ximena Cordon) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เตรียมเปิดตัวธุรกิจแม็กซอนโรว์ ผู้พัฒนาระบบบล็อกเชน ในประเทศไทย โดยจะจัดงานขึ้นในวันอังคารที่ 24 กันยายน 2562 ณ โรงแรมดับเบิลยู โฮเทล สาทร กรุงเทพฯ โดยการจัดงานจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง

13.00 – 16.00 น. งานแถลงข่าวเปิดตัวธุรกิจในประเทศไทยของ แม็กซอนโรว์ (Maxonrow) บริษัทผู้พัฒนาบล็อกเชนระดับโลก

18.30 – 20.30 น. กิจกรรมแลกเปลี่ยนความรู้ด้านบล็อกเชน ในแนวคิด Digital Revolution - Let's Talk About Blockchain Bangkok เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจร่วมพูดคุยถึงการนำบล็อกเชนไปใช้ประโยชน์ ทั้งในภาครัฐและภาคธุรกิจ ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.maxonworldthailand.com/

สามารถทำความรู้จักกับ Maxonrow : The Real Blockchain for The Real World เพิ่มเติมได้ที่ https://www.maxonrow.com และ www.facebook.com/maxonrowblockchain

ข่าวที่เกี่ยวข้อง